Chàng trai Huế thừa nhận nói theo kịch bản, khán giả phẫn nộ, Lê Hoàng bị nghi diễn sâu

04/12/2021, 15:34

Đông đảo cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ, thất vọng khi biết chương trình Hành lý tình yêu và "chàng trai gốc Huế" chỉ là chiêu trò được sắp xếp để gây sự chú ý của khán giả.

Chàng trai gốc Huế và phát ngôn gây sốc

Vài ngày nay trên mạng xã hội xôn xao về những phát ngôn kỳ thị giới tính, coi thường phụ nữ của Công Hoàng - chàng trai gốc Huế trong chương trình Hành lý tình yêu.

Cụ thể, trong tập phát sóng có chàng trai này, Công Hoàng đã thẳng thắn cho hay anh sẽ ly hôn nếu vợ không thể sinh được con trai. Chàng trai gốc Huế này cũng khẳng định người phụ nữ ở bên cạnh anh không được nhuộm tóc, không sơn móng tay, ăn mâm dưới và phải có trình độ.

Phát ngôn này làm dấy lên những tranh cãi kịch liệt từ những người tham gia chương trình và khán giả theo dõi. Thậm chí, đạo diễn Lê Hoàng với vai trò cố vấn của chương trình đã bày tỏ sự tức giận ngay trên sóng truyền hình.

Chàng trai Huế thừa nhận nói theo kịch bản, khán giả phẫn nộ, Lê Hoàng bị nghi diễn sâu-1

Công Hoàng trong chương trình.

Nam đạo diễn cho hay, cô gái nào làm vợ Công Hoàng nên lập tức ly hôn. Ông lớn giọng khẳng định: "Con gái tôi mà cưới ông này tôi đánh cho nó một trận”.

Chương trình cũng gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích Công Hoàng và chương trình vì đã khiến hình ảnh người Huế bị ảnh hưởng bởi những phát ngôn nói trên. Trước phản ứng gay gắt từ khán giả, nhà sản xuất Hành lý tình yêu đã lên tiếng:

"Chương trình xin khẳng định rằng quan điểm sống cũng như câu chuyện của bạn Công Hoàng chia sẻ trong chương trình không đại diện cho phong tục tập quán hay văn hóa vùng miền nào. Thông qua chương trình, chúng ta phần nào hiểu được các bạn trẻ tham gia chương trình nghĩ gì và có thể đưa ra những tranh luận, phản biện phù hợp".

Chàng trai Huế thừa nhận nói theo kịch bản, khán giả phẫn nộ, Lê Hoàng bị nghi diễn sâu-2

Phản ứng gay gắt của đạo diễn Lê Hoàng.

Đáng nói hơn, phía đơn vị sản xuất còn nhấn mạnh: "Qua sự việc này, chúng tôi cũng sẽ kỹ lưỡng hơn nữa trong khâu nội dung và biên tập chương trình để tránh gây hiểu lầm đáng tiếc cũng như gây áp lực cho các bạn tham gia chương trình khi họ phải bộc lộ những quan điểm chưa thật hay và dễ bị phán xét".

Cộng đồng mạng phẫn nộ

Tuy nhiên, đến ngày 3/12, chàng trai gốc Huế - Công Hoàng - đã chia sẻ 1 video xin lỗi khán giả về những phát ngôn gây tranh cãi:

"Vừa rồi, em có tham gia game show Hành lý tình yêu được phát sóng trên VTV3. Em có phát ngôn theo quan điểm cá nhân không đúng thuần phong mỹ tục của người Huế gây ra sự bức xúc với bà con người Huế.

Mọi lỗi lầm em xin nhận hết về mình. Họ hàng và gia đình không biết về nội dung em phát ngôn trên sóng truyền hình".

Chàng trai Huế thừa nhận nói theo kịch bản, khán giả phẫn nộ, Lê Hoàng bị nghi diễn sâu-3

Công Hoàng lên tiếng xin lỗi.

Công Hoàng cũng hứa sẽ chỉ tham gia các dự án có chọn lọc kỹ về nội dung, tránh ảnh hưởng đến gia đình và quê hương.

Trước đó, trả lời trên tờ Lao Động, Công Hoàng cho hay: "Thật tình khi đến với chương trình, tôi cũng như bao bạn trai khác, chỉ có những tiêu chí và đưa ra, trong đó tôi chỉ muốn người phụ nữ mình thương không xăm mình, sơn móng tay.

Quảng cáo

Tuy nhiên, những phát ngôn trên sóng truyền hình, tôi không kiểm soát được và không nghĩ mọi chuyện đi quá xa. Tôi muốn nói rằng thật sự có một sự hiểu lầm về chuyện này và sẽ giải thích sau khi làm việc với nhà sản xuất, vì tôi có ký hợp đồng với họ".

Điều này đã khiến cộng đồng mạng càng thêm thất vọng và phẫn nộ. Bởi như vậy có nghĩa mọi ồn ào trong chương trình đều được sắp xếp theo kịch bản. Đông đảo cư dân mạng chỉ trích chương trình Hành lý tình yêu, cho rằng đây là hành vi lừa dối và coi thường khán giả:

"Thật ra những chương trình như thế này thường quay rồi mới phát sóng , nếu người chơi ăn nói tào lao thì chắc không đem lên phát sóng đâu, trừ khi đó là kế hoạch của chương trình thôi", "Vậy thì chàng trai này đã bán danh dự của mình và cả người Huế bằng những đồng tiền rẻ mạt. Và cả ê-kip làm chương trình cũng quá thiếu văn hoá", "Lên tivi mà lừa dối người xem như vậy ư", "Lừa đảo trắng trợn", "Nếu sự thực đúng như vậy thì chương trình này nên bị phạt nặng", "Chỉ tội cho những người coi đó là thật,rồi hy vọng được tham gia"...

Chàng trai Huế thừa nhận nói theo kịch bản, khán giả phẫn nộ, Lê Hoàng bị nghi diễn sâu-4

Khán giả phản ứng trước nghi vấn "tất cả là kịch bản".

Đáng nói hơn, phản ứng gay gắt của đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình cũng bị "đào" lại và trở thành tâm điểm công kích:

"Vậy là Lê Hoàng cũng là người đã đọc kịch bản và diễn, thậm chí có thể là người viết hoặc thêm thắt vào kịch bản để chương trình có thêm kịch tính. Làm vậy là sai tệ, sai hại rồi. Đó là hành vi đáng bị lên án”, "Lẽ nào anh Hoàng phản ứng dữ dội như thế cũng là đóng kịch nhỉ", "Vậy đạo diễn Lê Hoàng kiêm diễn viên luôn ha, diễn sâu ghê", "Đạo diễn có khác, nhập vai xuất sắc quá"...

Theo Nhịp Sống Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chàng trai Huế thừa nhận nói theo kịch bản, khán giả phẫn nộ, Lê Hoàng bị nghi diễn sâu
vietnam.vn