CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường

15/10/2021 07:06

Đại gia Bình Dương thắc mắc việc Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường chưa công khai minh bạch chuyện từ thiện.

Chiều 14/10, nữ đại gia Bình Dương trở lại sóng livestream, tiếp tục bàn về chủ đề quyên góp từ thiện của showbiz Việt.

Bên cạnh 2 nhân vật được CEO cho là "trùm cuối", đáng chú ý không kém là 3 ngôi sao lần đầu bị nữ đại gia gọi tên: Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường.

CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-1
Bộ 3 sao Việt bất ngờ được CEO "điểm danh".

Theo CEO, Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường từng kêu gọi quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020.

Tuy nhiên tới hiện tại, bà chủ khu du lịch bày tỏ thắc mắc khi cả 3 chưa công khai tổng số tiền đã kêu gọi được, sao kê, báo cáo chi tiết đã dùng tiền vào những việc gì.

Trước thắc mắc của CEO, 2Sao.vn đã liên lạc với ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh để lắng nghe phản hồi. Điện thoại của nữ diễn viên đổ chuông nhưng không ai nhấc máy sau nhiều cuộc gọi.

Về phía Đông Nhi, quản lý nữ ca sĩ chia sẻ lại hàng loạt bài đăng trên Fanpage Đông Nhi trước đó đã lâu, cho thấy việc làm từ thiện rõ ràng, minh bạch.

Theo đó, tổng số tiền Đông Nhi quyên góp được là 517.257.012 đồng, trong đó 364.500.000 đồng được chi cho hoạt động cứu trợ trực tiếp, đi kèm danh sách cụ thể các hộ dân, các việc cứu trợ.

152.757.012 đồng còn lại đã được phía Đông Nhi gửi trực tiếp cho chương trình Nhà Chống Lũ, có giấy tờ xác nhận rõ ràng.

CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-2CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-3
Bài đăng trên Fanpage Đông Nhi ngày 23/11/2020.

CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-4CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-5
Bài đăng trên Fanpage Đông Nhi ngày 25/11/2020.

CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-6CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-7
Bài đăng trên Fanpage Đông Nhi ngày 15/5/2021.

Về phía Đỗ Mạnh Cường, vào tháng 9/2021, NTK từng lên tiếng đáp trả khi bị "đá đểu" chuyện sao kê.

"Anh kêu gọi được có vài chục triệu nên muốn sao kê cũng nhanh lắm em, làm gì mà em đã vội mừng thầm. Vài chục triệu không bằng cái túi con anh xài nữa nên đừng lo anh banh sự nghiệp nha", Đỗ Mạnh Cường đáp trả.

CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-8
Đỗ Mạnh Cường từng đáp trả dân mạng khi bị chất vấn sao kê, cho biết chỉ nhận được vài chục triệu, nếu muốn sao kê cũng sẽ rất nhanh.

Vào chiều qua (13/10), nữ đại gia đình đám điểm danh 2 nhân vật là vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, cũng quyên góp từ thiện trong đợt lũ miền Trung cuối năm 2020.

"Thúy Diễm - Lương Thế Thành kêu gọi quyên góp 1 tháng. Tiền này đi đâu, về đâu, đã làm gì rồi? Bây giờ khóa Facebook là sao?", phát ngôn của CEO Bình Dương.

CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường-9
Thúy Diễm - Lương Thế Thành.

Trước sự việc, 2Sao.vn khi ấy đã kết nối với người trong cuộc để lắng nghe phản hồi.

Thúy Diễm cho biết: "Thực ra, tôi cũng không muốn phản hồi gì hết. Bởi nếu như những khán giả, bạn bè, người quen theo dõi và hiểu về mình, họ sẽ biết nghi ngờ đó là không đúng.

Và tôi cũng không cần phải đính chính, bởi tôi đã công khai rất rõ ràng từ năm ngoái. Từ khi tôi đi cứu trợ, số tiền đi tới đâu tôi cũng đều công bố, tỉnh nào, tỉnh nào cụ thể. Hiện giờ những thông tin đó vẫn còn trên Facebook của tôi và mọi người có thể vào xem.

Vì tất cả điều này, tôi nghĩ mình không cần phải đính chính hay đấu tố qua lại. Giống như cây ngay không sợ chết đứng. Nếu cần thiết, mọi người có thể vào xem lại hình ảnh, và xem hành trình của tôi, đối chiếu xem có như người ta nói hay không.

Khi nào mình cần hay phải chứng minh với pháp luật, tôi cũng sẽ sẵn sàng, tôi không ngại. Tại vì danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình".

Jimmy

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
CEO hỏi chuyện từ thiện Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO