Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa Ba Lan gặp mặt kỷ niệm 2 năm ngày thành lập

Phạm Lý | 01/08/2021, 14:12

Tại Warszawa, Ba Lan, Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa Ba Lan vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập. CLB Hoàng Sa – Trường Sa tại Ba Lan được thành lập ngày 26/07/2019 và chính thức ra mắt vào ngày 01/12/2019.

Tới dự cuộc gặp mặt có: đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan, Hội người Việt Nam tại Ba Lan, Câu lạc bộ Cựu chiến binh Việt Nam tại Ba Lan.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa Ba Lan Cao Hồng Vinh đã điểm lại những hoạt động của câu lạc bộ trong 2 năm qua như: kết nối các chiến sĩ Trường Sa tại Ba Lan, Việt Nam và trên toàn châu Âu; tham gia chương trình Lịch Trường Sa, Hành trình của trái tim do Phó chủ nhiệm UBNVNONN Lương Thanh Nghị làm chủ nhiệm.

Thời gian qua, Câu lạc bộ luôn đồng hành với Hội người Việt Nam tại Ba Lan, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội đóng góp vào Quỹ mua kít kiểm tra Covid-19 gửi tặng nhà nước Ba Lan năm 2020 và Quỹ phòng chống Covid-19 của Việt Nam năm 2021.

Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa Ba Lan gặp mặt kỷ niệm 2 năm ngày thành lập
Bà Cao Hồng Vinh, Chủ tịch Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa Ba Lan đã điểm lại những hoạt động của câu lạc bộ trong 2 năm qua.

Một số thành viên câu lạc bộ đã có những đóng góp tích cực vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19...

Trong hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều chương trình, kế hoạch của câu lạc bộ chưa được thực hiện. Câu lạc bộ Hoàng Sa – Trường Sa tại Ba Lan mong muốn sẽ đóng góp và tham gia nhiều chương trình ý nghĩa hướng về biển đảo quê hương trong thời gian tới.

Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa Ba Lan gặp mặt kỷ niệm 2 năm ngày thành lập
Các thành viên trong CLB Hoàng Sa - Trường Sa Ba Lan cùng nhau hát những bài hát về biển đảo quê nhà.

Những người tham dự buổi gặp mặt đã cùng nhau chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm về chuyến đi của mình với những cảm xúc khó quên và cùng nhau hát những bài hát về biển đảo quê nhà. Trường Sa, Hoàng Sa, vùng biển đảo quê hương, luôn mãi mãi trong tâm trí của các chiến sĩ Trường Sa, Hoàng Sa và bà con Việt Nam tại Ba Lan.

Quảng cáo
Bài liên quan
Clip: 1 kẻ cầm dao rời hiện trường sau vụ người phụ nữ bị đâm gục
Camera ghi lại cảnh một đối tượng cầm dao, đi bộ rời khỏi hiện trường người phụ nữ gục chết trước cửa nhà ở Hưng Yên.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa Ba Lan gặp mặt kỷ niệm 2 năm ngày thành lập