Cảnh sát giao thông giúp người đi đường thay lốp xe khiến dân mạng tan chảy

Minh An | 25/04/2021, 18:42

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin cán bộ CSGT hỗ trợ, giúp đỡ người dân hỏng lốp xe trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Cụ thể Facebok này chia sẻ: “Hôm qua tại trạm thu phí Km6 cao tốc Nội Bài – Lào cai xe của em bị hỏng lốp, gọi cứu hộ thì báo bận, nhờ mấy bác tài thì không ai dừng lại. May nhờ mấy chú CSGT TP.Hà Nội chốt trạm thu phí Km6 Nội Bài – Lào Cai giúp đỡ.
Giữa trời nắng gắt các chú vẫn giúp đỡ rất nhiệt tình. Không còn lời nào tả được cảm sơn sự giúp đỡ của các anh, các chú rất nhiều. Lúc vội nhìn biển tiên được một đồng chí đại uý Nguyễn Văn Tình. Một lần nữa cảm ơn các đồng chí rất nhiều”.
Hình ảnh khiến dân mạng tan chảy
Sau khi hình ảnh kèm thông tin được đăng tải rất nhiều người dành lời khen ngợi cho cán bộ CSGT.
Trước sự việc trên, chiều 25/4, lãnh đạo Đội tuần tra kiểm soát cao tốc số 1, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT cho biết, có sự việc đại uý Nguyễn Văn Tình, cán bộ của đội đã giúp đỡ người dân thay lốp xe trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.
Đại uý Nguyễn Văn Tình cho biết, vào khoảng 10h30 trưa 22/4, trong lúc tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai tại trạm thu phí Km6 anh thấy hai mẹ con đi xe ô tô 4 chỗ dừng xe vẫy trên đường nhờ giúp đỡ nhưng không ai dừng lại nên anh đã cùng một sinh viên thực tập sang đường để nắm bắt tình hình.
Quảng cáo
Lúc này, người phụ nữ cho biết, con trai chị ấy bị bệnh máu trắng, sau khi khám xong chị đang đưa con từ Bệnh viện Nhi Trung Ương trở về đến đây thì xe ô tô bị xẹp lốp nên đã phải di chuyển vào làn dừng khẩn cấp ở trạm thu phí để sửa thay lốp. Xe của nữ tài xế bị thủng lốp gần 1 tiếng trước khi đại uý Tình sang giúp.
“Chị ấy mở cốp lấy lốp xe ra nhờ người đi đường thay giúp nhưng đứng vẫy một số xe họ xua tay không giúp. Thấy vậy, tôi cùng một bạn sinh viện thực tập đến thay lốp xe hộ chị ấy”, đại uý Tình nói.
Theo đại uý Tình, việc giúp đỡ hai mẹ con thay lốp xe trên cao tốc là hoàn toàn bình thường. Gặp ai trong trường hợp như vậy anh cũng giúp đỡ, hỗ trợ hết khả năng của mình. Đại uý Tình đã giúp đỡ nhiều trường hợp chứ không riêng gì trường hợp này.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảnh sát giao thông giúp người đi đường thay lốp xe khiến dân mạng tan chảy