Cần Thơ tiếp nhận 6.000 bộ kit test nhanh phục vụ phòng chống dịch COVID-19

THẢO NGÂN | 11/01/2022, 18:24

Cần Thơ - Ngày 11.1, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Cần Thơ (CDC Cần Thơ) đã diễn ra Lễ tiếp nhận ủng hộ vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Công ty TNHH DKSH Việt Nam đã hỗ trợ cho TP. Cần Thơ 6000 bộ kit test nhanh kháng nguyên, phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với công ty. Sự hỗ trợ này đã góp phần san sẻ những khó khăn, đóng góp tích cực vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 cũng như sớm đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Được biết, Công ty TNHH DKSH Pharma Việt Nam thời gian qua đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ các trang thiết bị phòng, chống dịch COVID-19 cho các địa phương như: TPHCM, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bắc Ninh,...

Công ty TNHH DKSH hỗ trợ 6000 bộ kit test nhanh kháng nguyên. Ảnh: Bạch Cúc
Công ty TNHH DKSH hỗ trợ 6000 bộ kit test nhanh kháng nguyên cho TP.Cần Thơ. Ảnh: Bạch Cúc.

Trong buổi sáng hôm nay Tổng giám đốc Công ty DKSH ông Phillip Alexdander Wray chia sẻ: “Với 6000 bộ kit test nhanh kháng nguyên, chúng tôi mong rằng sự đóng góp này sẽ có thể giúp Cần Thơ nhanh chóng phát hiện các ca nhiễm, đồng thời hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh".

Quảng cáo

Sau khi tiếp nhận 6.000 kit test này, Sở Y tế TP.Cần Thơ sẽ tiến hành phân bổ cho các đơn vị: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ và Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cần Thơ tiếp nhận 6.000 bộ kit test nhanh phục vụ phòng chống dịch COVID-19
vietnam.vn