Thứ Năm, 04/03/2021, 13:29 (GMT+7) | Điểm tin:

Nauy - Tàu hỏa tông xe đầu kéo bị mắc kẹt

Thứ Năm, 30/04/2020, 10:18 (GMT+7)
Clip được đăng tải trên trang liveleak cho thấy: xe đầu kéo trong lúc đi ngang giao lộ với đường ray tàu hỏa thì bị kẹt. Tàu hỏa không dừng lại kịp thời đã khiến phần đuôi xe đầu kéo bị hư hỏng sau va chạm. May mắn không có ai bị thương vong.
 • Ô tô con lấn làn gây tai nạn

  Vụ việc được camera an ninh ghi lại vào khoảng 13 giờ ngày 28/4 trên địa bàn thuộc TP. Thái Nguyên. Thông tin ghi nhận từ người dân xung quanh cho biết, tài xế xe con có biểu hiện say rượu.

 • Học sinh đầu trần đi xe máy bỏ chạy khi gặp Công an và cái kết

  Video đăng tải trên mạng xã hội giao thông cho thấy: vào khoảng 17 giờ ngày 28/4, camera an ninh ghi lại cảnh một thanh niên trong đồng phục học sinh điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bỏ chạy khi bị công an yêu cầu dừng xe và bị bắt lại sau đó vì té ngã.

 • Hất tung ôtô lên khỏi mặt đường do xe tải bị nổ lốp

  Vụ tai nạn được camera hành trình ô tô phía sau ghi lại: Chiếc xe tải nổ lốp mất lái va quẹt manh vào chiếc ô tô màu trắng đang đi cùng chiều. Sự việc đã gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng, làm cho chiếc ô tô trắng 'lăn' vài vòng trên mặt đường.

 • Giao lộ "tử thần" liên tục xảy ra tai nạn

  Đó là giao lộ tại dốc cầu Phú Lộc trên quốc lộ 1A đi qua địa bàn huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Tại đây thường xuyên xảy ra tại nạn giao thông do người khiển xe máy thiếu quan sát.

 • Cảnh sát giao thông truy đuổi tài xế đi sai luật

  Sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 27/4 tại một giao lộ thuộc quận 1, TP. Hồ Chí Minh và được ghi lại bởi camera hành trình.

 • Xe máy đi ngược chiều tốc độ cao tông vào xe tải, tài xế nguy kịch

  Vào khoảng 20 giờ ngày 26/4, camera hành trình ghi lại khoảnh khắc một nam thanh niên điều khiển xe máy đi ngược chiều tông vào đầu xe tải. Tài xế điều khiển xe máy văng xa hơn 30m và nguy kịch đến tính mạng. Sự việc được cho là xảy ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

 • Xe con bốc cháy sau khi va chạm xe tải và lao vào nhà dân

  Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 24/4 tại quốc lộ 10, đoạn chạy qua xã Khánh Cư, Yên Khánh, Ninh Bình và được camera an ninh của nhà dân ghi lại.

 • Bị xe tải cán tử vong do tránh xe ba gác đậu ngược chiều

  Người điều khiển xe máy do thắng gấp để tránh xe ba gác đậu ngược chiều nên đã ngã xuống đường và bị xe tải cán tử vong. Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 25/04 tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh và được đăng tải trên mạng xã hội giao thông.

 • Đi sai làn đường, xe máy tông trực diện ô tô

  Video được quay bằng camera an ninh vào ngày 23/04 và đăng tải trên mạng xã hội giao thông cho thấy: Ô tô đang đi đúng làn đường với tốc độ bình thường thì đột nhiên bị một xe máy đâm trực diện.

 • Hải Phòng: Hai xe ben húc đuôi nhau do phanh gấp

  Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 21/04, một vụ tai nạn xảy ra tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng khiến cho 1 người nguy kịch. Theo camera nhà dân ghi lại, 2 xe ben chở vật liệu đã húc vào đuôi nhau do phanh gấp để tránh xe con quay đầu đi ngược chiều.

 • Đánh lái "thần thánh"', tài xế tránh được tai nạn

  Camera hành trình cho thấy: Vào ngày 19/4, trong quá trình lưu thông bình thường trên đường, hai em nhỏ đi xe đạp bỗng nhiên đột ngột quay đầu. May mắn là tài xế đã kịp thời đánh lái xoay ngang xe và tránh được tai nạn thương tâm.

 • Đánh lái xuất thần, tài xế container cứu sống 3 người

  Sự việc xảy ra vào ngày 17/04 trên Quốc lộ 18, tỉnh Quảng Ninh. Theo hình ảnh từ camera của xe container, 3 người đi trên xe máy bị ngã do đường trơn trượt. Tài xế container gắn camera hành trình đi ngay phía sau đã có pha đánh lái xuất thần để tránh không va chạm.