Cái tên mới toanh bị réo vào lùm xùm từ thiện giới showbiz

16/10/2021, 19:30

Về lý do xóa bài viết, đại diện Sam cho biết vì lo mọi người sẽ chuyển thêm tiền...

Thời gian qua, ồn ào từ thiện phủ sóng làng giải trí Việt. Lùm xùm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi các nghệ sĩ liên tục bị gọi tên, yêu cầu công khai tổng số tiền kêu gọi, giải trình thu chi cho đợt cứu trợ miền Trung lũ lụt cuối năm 2020.

Sau Đông Nhi, Nhật Kim Anh, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành..., diễn viên Sam cũng vừa bị lôi vào cuộc.

Cái tên mới toanh bị réo vào lùm xùm từ thiện giới showbiz-1
Sam bất ngờ bị dân mạng réo tên vào chiều 16/10.

Theo dân mạng, cuối năm 2020, nữ diễn viên đã đứng ra kêu gọi được số tiền 109 triệu ủng hộ miền Trung bão lũ, song đến hiện tại cô vẫn chưa thực hiện sao kê.

Dân mạng cũng chia sẻ lại bài đăng của Sam vào năm ngoái sau khi kêu gọi từ thiện. Cô viết: "Mọi người ơi, Sam cập nhật tới 21h ngày 18/10, Sam đã nhận được 109 triệu 393 rồi! Bên dưới là các đóng góp của các mạnh thường quân. Sam thay mặt bà con cảm ơn cả nhà nhiều lắm!

Cập nhật tình hình hiện tại, sáng mai chị Diễm và anh Thành sẽ đích thân bay ra đó trước để xem tình hình cụ thể như thế nào, mong sớm sắp xếp được lịch trình giúp bà con! Sam sẽ thông báo với cả nhà khi có quyết định chính thức nhé".

Chưa hết, hiện tại khán giả phát hiện bài đăng này đã "bay màu" khỏi Facebook nữ diễn viên. Điều này khiến nhiều người hoài nghi ẩn khuất.

Cái tên mới toanh bị réo vào lùm xùm từ thiện giới showbiz-2Cái tên mới toanh bị réo vào lùm xùm từ thiện giới showbiz-3
Các diễn đàn mạng phát hiện Sam từng kêu gọi từ thiện miền Trung hồi cuối năm 2020.

Bất ngờ bị réo tên, phía Sam lập tức có thông tin phản hồi. Trả lời truyền thông, đại diện Sam nói:

"Vào tháng 10/2020, trước tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, Sam thấy một số anh chị em nghệ sĩ có cùng nhau kêu gọi quyên góp, thì bản thân cũng muốn góp một phần sức lực nhỏ bé để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tới đồng bào Miền Trung.

Tổng số tiền Sam kêu gọi được là 125.923.000 (trong đó Sam đóng góp 50 triệu đồng từ tiền cá nhân)".

"Vì không có kinh nghiệm và chưa từng tự tổ chức chuyến đi từ thiện nào nên Sam hơi lúng túng, lo lắng về cách liên hệ, di chuyển tới địa phương để ủng hộ cho bà con miền Trung.

Đúng lúc này, Sam biết thông tin anh chị Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã có kế hoạch tổ chức chuyến đi và đã liên hệ được với địa phương.

Cho nên Sam đã chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho vợ chồng anh chị. Vì cứu người hơn cứu hoả nên Sam chỉ mong sao giúp cho bà con được nhanh nhất", đại diện nữ diễn viên nói thêm.

Cái tên mới toanh bị réo vào lùm xùm từ thiện giới showbiz-4
Phía Sam chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Còn việc xóa bài đăng khỏi Facebook, người đại diện nữ diễn viên giải thích: "Sau đó, vì lo mọi người sẽ chuyển thêm tiền nên Sam đã xóa post quyên góp.

Thay vào đó, Sam còn giữ post cập nhật lịch trình của chị Diễm để những bạn bè đã góp tiền có thể theo dõi được hành trình đến với đồng bào miền Trung. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Sam trong câu chuyện này".

Sin

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Cái tên mới toanh bị réo vào lùm xùm từ thiện giới showbiz
  vietnam.vn