Các câu lạc bộ lên lịch đá giao hữu trước thềm V.League 2022

MINH PHONG | 03/01/2022, 15:34

Các câu lạc bộ như Viettel, Thanh Hoá, Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai hay Bình Dương, Bình Định đang tích cực thi đấu các trận giao hữu nhằm chuẩn bị cho V.League 2022.

Sau một mùa giải đầy biến động, theo kế hoạch dự kiến, V.League 2022 sẽ khai mạc vào ngày 19.2 tới đây. Do Than Quảng Ninh không đủ điều kiện tham dự nên mùa giải 2022 chỉ có 13 đội bóng góp mặt.

Trước thềm V.League 2022, các câu lạc bộ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nhân sự lẫn chuyên môn. Trong thời gian này, hàng loạt các đội bóng cũng hối hả đá giao hữu nhằm hướng đến sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, Đà Nẵng và Bình Dương tham dự Cúp Hoàng Đế Quang Trung cùng chủ nhà Bình Định. Ảnh: VPF
Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, Đà Nẵng và Bình Dương tham dự Cúp Hoàng Đế Quang Trung cùng chủ nhà Bình Định. Ảnh: VPF

Theo đó, 4 đội bóng bao gồm chủ nhà Bình Định, Hoàng Anh Gia Lai, Bình Dương và Đà Nẵng sẽ cùng nhau tranh tài tại Cúp Hoàng Đế Quang Trung. Giải đấu diễn ra từ ngày 5.1 đến 9.1 tại sân vận động Quy Nhơn. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra nhà vô địch.

Ban tổ chức giải đấu dự kiến bán vé với khoảng 30% sức chứa sân Quy Nhơn. Tuy nhiên, phương án cuối cùng sẽ được các cơ quan chức năng họp bàn và chốt vào ngày mai (4.1).

Quảng cáo

Trong khi đó, ở khu vực phía Bắc, 4 đội bóng là Viettel, Thanh Hoá, Nam Định và Hải Phòng sẽ tham dự giải bóng đá Viettel mở rộng 2022, diễn ra từ ngày 4.1 đến 8.1 tại Trung tâm Thể thao Viettel. Đây sẽ là những cuộc tranh tài thú vị sau một thời gian dài bóng đá "đóng băng" do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

GIải Viettel mở rộng 2022 bao gồm 4 đội bóng Thanh Hoá, Nam Định, Hải Phòng và chủ nhà Viette. Ảnh: VPF
GIải Viettel mở rộng 2022 bao gồm 4 đội bóng Thanh Hoá, Nam Định, Hải Phòng và chủ nhà Viettel. Ảnh: VPF

Ngoài ra, câu lạc bộ khác Sài Gòn cũng vừa trải qua một số lượt trận giao hữu với đội hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu và Khánh Hoà tại giải BTV Cup 2021. 

Hiện tại, các đội bóng tại V.League đang cho thấy sự chuẩn bị tích cực nhằm hướng đến mùa giải mới. V.League 2022 dự kiến sẽ thi đấu với thể thức cũ gồm 26 vòng đấu (sân nhà - sân khách). Đây là cuộc đua dài hơi buộc các câu lạc bộ phải tính toán để hoàn thành mục tiêu của mình. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Các câu lạc bộ lên lịch đá giao hữu trước thềm V.League 2022
vietnam.vn