Bức ảnh cho thấy Benzema giành Quả bóng vàng là điều tất yếu

18/10/2022 12:45

Bên cạnh tài năng, thái độ thi đấu là một trong những yếu tố quan trọng giúp Benzema giành Quả bóng vàng ở tuổi 34. Với tiền đạo người Pháp, được chơi bóng là một niềm vui thuần khiết.

310996880-163575696352546-4109874917456781602-n-4379.jpg

Karim Benzema (Real Madrid và ĐT Pháp) đã được xướng tên là Quả bóng vàng 2022 trong Gala trao giải của tạp chí France Football. Xếp sau tiền đạo người Pháp là Sadio Mane và Kevin de Bruyne. Đây là lần đầu tiên Benzema giành danh hiệu cao quý này. Anh cũng là Quả bóng vàng đầu tiên của bóng đá Pháp kể từ Zinedine Zidane (1998).

Quả bóng vàng là danh hiệu xứng đáng với những nỗ lực của Benzema. Tiền đạo người Pháp có khởi đầu khó khăn ở sân Bernabeu và thường đứng sau cái bóng của siêu tiền đạo Ronaldo. Tuy nhiên, Benzema không bao giờ bỏ cuộc và lấy Ronaldo làm động lực cho mình. Trong bức ảnh đang lan truyền trên mạng internet, người ta thấy Benzema đứng phía sau vỗ tay chúc mừng Ronaldo và các đồng đội khoe danh hiệu cá nhân.

Đó chính là thái độ cầu thị, luôn phấn đấu vươn lên của một cầu thủ tài năng. Và Quả bóng vàng 2022 là sự tưởng thưởng cho người không biết bỏ cuộc. Ở tuổi 34, Benzema đang sống những giờ phút thăng hoa nhất sự nghiệp.

“Giành Quả bóng vàng khiến tôi thực sự tự hào về tất cả những gì đã làm. Tôi chưa bao giờ từ bỏ. Tôi có hai hình mẫu trong cuộc đời, Zidane và Ronaldo (béo). Tôi luôn giữ suy nghĩ: mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Hành trình của tôi không hề dễ dàng mà chứa đựng nhiều khó khăn với cá nhân tôi cũng như gia đình. Với tôi, tuổi tác chỉ là những con số. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các đồng đội, trong màu áo CLB Real Madrid cũng như đội tuyển quốc gia”, Benzema chia sẻ xúc động.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bức ảnh cho thấy Benzema giành Quả bóng vàng là điều tất yếu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO