BTS xếp vị trí thứ 3 trong danh sách nghệ sĩ bán được nhiều album nhất

03/08/2022, 09:45

Không thể đánh giá thấp tác động của BTS đối với nền văn hóa đại chúng. Sự nổi tiếng và thành công của họ đã trở thành yếu tố quan trọng trong vài năm qua.

Điều này được thể hiện rất rõ khi BTS trở thành một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay với doanh số bán album của họ tiếp tục tăng cao hơn bất kỳ nghệ sĩ K-pop nào khác trong lịch sử. Nhưng BTS không chỉ ghi dấu ấn trong lịch sử Hàn Quốc, họ cũng đang ghi dấu ấn trong lịch sử toàn cầu.

BTS xếp vị trí thứ 3 trong danh sách nghệ sĩ bán được nhiều album nhất-1

Là nhóm đã bán được hơn 100 triệu album, BTS đứng thứ 3 trong số những nghệ sĩ toàn cầu bán được nhiều album nhất trong 30 năm qua. Vị trí đầu tiên trong danh sách này là Eminem, và ở vị trí thứ hai là Taylor Swift. Xếp ngay sau BTS ở vị trí thứ 4 là Britney Spears.

Theo biểu đồ được cung cấp bởi Chartmasters, BTS bắt đầu bán album của họ vào năm 2013 và trở nên nổi tiếng vào khoảng năm 2017 khi doanh số bán album của nhóm bùng nổ. Mặc dù họ ra mắt cuối cùng trong số tất cả các nghệ sĩ trên bảng xếp hạng nhưng họ vẫn đánh bại các nghệ sĩ toàn cầu khác nhau như Rihanna, Beyonce, Justin Bieber, Adele...

Theo VTV

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BTS xếp vị trí thứ 3 trong danh sách nghệ sĩ bán được nhiều album nhất
vietnam.vn