Bridgestone cung cấp miễn phí dịch vụ cứu hộ tại TP. HCM và Hà Nội

Yên Du | 19/09/2021, 16:13

Chương trình “Bridgestone đồng hành – Trọn đường chống dịch”, diễn ra từ nay đến hết ngày 20/9 cung cấp miễn phí dịch vụ cứu hộ tại TP. HCM và Hà Nội, chung tay cùng cộng đồng phòng chống Covid-19.

An toàn là một trong những giá trị cốt lõi của Bridgestone, không chỉ truyền tải đến khách hàng mà còn hướng đến toàn bộ nhân viên và đại lý.

Ngay trong giai đoạn cả nước đang đồng lòng vượt qua làn sóng dịch Covid-19 thứ tư, Bridgestone sẵn sàng chung tay với quyết tâm góp phần giữ vững an toàn cho những chuyến xe vẫn miệt mài mỗi ngày trên hành trình cứu thương, cứu hộ, thiện nguyện, giao hàng…giữa mùa dịch.

Các bác tài có thể gọi đến đường dây nóng 1900 54 54 68 để nhận dịch vụ cứu hộ miễn phí từ các đại lý của Bridgestone
Các bác tài có thể gọi đến đường dây nóng 1900 54 54 68 để nhận dịch vụ cứu hộ miễn phí từ các đại lý của Bridgestone

Chương trình “Bridgestone đồng hành – Trọn đường chống dịch”, là nỗ lực tiếp theo của Bridgestone nhằm góp sức cùng cộng đồng vượt khó chống dịch.

Với chương trình này, đội ngũ cứu hộ từ các đại lý Bridgestone sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho các phương tiện tham gia giao thông được phép lưu thông tại hai thành phố lớn TP. HCM và Hà Nội theo Chỉ thị 16 như xe máy, xe ô tô, xe cứu thương, xe làm nhiệm vụ chống dịch, xe làm công tác từ thiện hỗ trợ các khu vực phong tỏa hoặc cách ly,…

Khi gọi đến tổng đài 1900 54 54 68, chủ phương tiện sẽ được Bridgestone giúp sửa chữa xe trong các trường hợp đinh đâm vá lốp, cắt chém nổ lốp và ác quy chết dọc đường.

Bên cạnh đó, việc thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế là yêu cầu bắt buộc đối với đội ngũ Bridgestone trên hành trình cứu hộ lẫn khách hàng khi họ tiếp nhận dịch vụ sửa chữa.

Với chương trình cứu hộ miễn phí từ Bridgestone, những chuyến xe sẽ thêm an toàn khi lăn bánh trong mùa dịch và những “người hùng” đời thường sẽ thêm an tâm tiến bước trên hành trình chống dịch gian nan.

Quảng cáo

Không chỉ vậy, thông qua chương trình, các đại lý đã cùng với Bridgestone chung sức đồng lòng phục vụ cộng đồng, giữa những ngày dịch Covid-19 nhiều khó khăn, vất vả.

Xuyên suốt hơn một thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, Bridgestone cam kết mang lại sự an toàn cho mọi nẻo đường của người Việt.

Điều đó không chỉ được thể hiện thông qua những sản phẩm lốp xe chất lượng quốc tế chuẩn an toàn, mà còn là kim chỉ nam cho nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội khác như: phổ biến kiến thức an toàn giao thông cho bác tài với chương trình “Lăn Bánh An Toàn”, chú trọng vào các hoạt động giáo dục, nâng cao ý thức về an toàn giao thông cho học sinh tiểu học với chương trình “Biệt Đội Bridgestone - Cùng Bé Trọn An Toàn”, cũng như những giải pháp hỗ trợ nhằm giúp hành trình của bác tài chuẩn an tâm như “Cùng Bridgestone Về Nhà An Toàn”…

Bài liên quan
Bridgestone Việt Nam giới thiệu thông điệp thương hiệu mới “Solutions for your journey”
Solutions for your journey” cũng thể hiện tầm nhìn dài hạn của Bridgestone đến năm 2050 trong cam kết mang đến các giá trị cho khách hàng và cho xã hội.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bridgestone cung cấp miễn phí dịch vụ cứu hộ tại TP. HCM và Hà Nội
vietnam.vn