Thứ Tư, 12/05/2021, 17:42 (GMT+7) | Điểm tin:

Văn Toàn: HAGL cảm thấy có lỗi khi đá bết bát thế này

Thứ Sáu, 30/10/2020, 22:33 (GMT+7)
Thừa nhận cả đội HAGL không có được phong độ tốt, Văn Toàn xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ cố gắng trong 2 trận đấu còn lại của mùa giải.

Thua 1-2 trước CLB TP.HCM, HAGL nhận thất bại thứ 5 liên tiếp ở giai đoạn 2 V-League 2020. Chưa bao giờ đội bóng phố Núi rơi vào tình trạng thua nhiều thế này, điều mà chính tiền đạo Văn Toàn cũng cảm thấy thất vọng.

"HAGL đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Chúng tôi đã cố gắng hết sức rồi. Chúng tôi cảm thấy có lỗi khi đá bết bát thế này. Hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ HAGL. Những trận đấu tới, HAGL sẽ cố gắng chơi tốt hơn", Văn Toàn trả lời phỏng vấn báo chí tại sân Thống Nhất.

Tiền đạo HAGL thừa nhận giờ chỉ còn biết "nhìn lên khán đài mà đá", với mong muốn giữ lại chút niềm tin cho người hâm mộ. 

Video: CLB TP.HCM 2-1 HAGL

 

Phủ nhận việc HAGL buông xuôi ở giai đoạn 2 V-League 2020 khi đội bóng trụ hạng thành công sau lượt đi, Văn Toàn cho rằng việc cả đội xuống phong độ là do nhiều yếu tố, cả chủ quan lẫn khách quan. Song dù với lý do nào, phong độ của thầy trò Nguyễn Văn Đàn là không thể chấp nhận được. Hàng công cùn mòn, với Walsh nặng nề còn Tuấn Anh, Xuân Trường bị bắt bài trong khi hàng phòng ngự chơi nghiệp dư và mắc lỗi liên tục hết từ ngày này sang tháng khác.

Không còn đủ nhân sự lẫn chiến thuật để xoay chuyển, có lẽ HAGL đã sai lầm khi "phế bỏ" quá sớm HLV Lee Tae-hoon, người ít ra vẫn giữ cho đội bóng phố núi biết chơi phòng ngự.

Với 20 điểm, HAGL tụt xuống thứ 8 trên bảng xếp hạng giai đoạn 2 V-League 2020, kém Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiệu số bàn thắng bại. Thậm chí, xét về điểm số, HAGL còn thua cả 3 đội bóng ở nhóm phải đua trụ hạng là SHB Đà Nẵng, Thanh Hoá và SLNA. 

Ở 2 vòng đấu cuối, HAGL sẽ gặp B.Bình Dương ở sân khách, rồi trở về Pleiku gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong ngày hạ màn V-League 2020.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.