UEFA hoãn vô thời hạn chung kết Champions League

Việt Báo
UEFA vừa thông báo hoãn vô thời hạn chung kết Champions League và Europa League, khi Covid-19 vẫn phức tạp ở châu Âu.

 

Một tuần sau cuộc họp quan trọng với quyết định hoãn EURO 2020, cũng như điều chỉnh kế hoạch về các giải đấu cấp CLB, UEFA tiếp tục có phản ứng mới trước đại dịch Covid-19.

Theo đó, UEFA quyết định hoãn vô thời hạn các trận chung kết Champions League và Europa League mùa giải 2019-20.

Trong kế hoạch mà UEFA đưa ra hôm 17/3, chung kết Champions League dự kiến hoãn đến ngày 27/6, và chung kết Europa League diễn ra ngày 24/6.

Những ngày qua, đội ngũ do Chủ tịch Aleksander Ceferin đứng đầu cũng soạn thảo kế hoạch cho lịch thi đấu mới, trong trường hợp Covid-19 được kiểm soát.

Thế nhưng, sự lan tỏa của virus corona ở châu Âu rất phức tạp, khiến nhiều quốc gia đóng cửa biên giới.

Điều này buộc UEFA phải hoãn vô thời hạn hai trận chung kết Cúp châu Âu. Bên cạnh đó, chung kết Champions League nữ (dự kiến tháng Năm) cũng hoãn lại.

Trước đó, trong ngày 23/3, LĐBĐ Tây Ban Nha cũng ra quyết định hoãn vô thời hạn La Liga, và giải đấu khi nào trở lại sẽ do chính phủ quyết định.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Tròn 24 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đã phải tái áp đặt lệnh phong tỏa và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch.
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
Phát hiện sớm ung thư vú rất quan trọng. Thực tế, hơn 90% trường hợp chữa trị thành công ở giai đoạn đầu có thể kéo dài thời gian sống đến 10 năm, 20 năm, thậm chí có thể lập gia đình, sinh con.

Đọc nhiều