Chủ nhật, 20/06/2021 14:56 | Điểm tin:

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm

Thứ bảy, 08/05/2021 21:00
Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong chiến dịch 3 trận cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 1

Đội tuyển Việt Nam xuất hiện trên sân tập với màu áo mới lạ lẫm. Đây là một trong hai mẫu áo tập của các đội tuyển trong năm 2021.

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 2

Chiều nay (8/5) là buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung. Các thành viên ban huấn luyện như thường lệ có mặt từ rất sớm để chuẩn bị. 

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 3

Khi chưa vào buổi tập, các trợ lý của HLV Park Hang Seo đều đeo khẩu trang. Ở lần tập trung này, đội tuyển Việt Nam phải tuân thủ quy định phòng, chống dịch COVID-19 chặt chẽ. Các thành viên chỉ được tiếp xúc với bên ngoài trong trường hợp thực sự cần thiết và có sự đồng ý của HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 4

Ông Park dành ra ít phút đầu buổi tập để hướng dẫn các thủ môn. Đội tuyển Việt Nam có 4 thủ môn ở lần tập trung này, trong đó Nguyễn Văn Hoàng của SLNA chưa hội quân do thuộc diện F2 của bệnh nhân COVID-19, phải cách ly. Đối với trường hợp của Đặng Văn Lâm, ban huấn luyện sẽ theo dõi tình hình tập luyện của cầu thủ này bằng hình thức trực tuyến.

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 5

HLV Park Choong-kyun của Hà Nội FC ghé qua sân tập để chào hỏi đồng hương. Ở lần tập trung này, HLV Park Hang Seo gọi 10 cầu thủ của đội bóng Thủ đô.

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 6

Trong buổi tập đầu tiên, ngoài nhóm cầu thủ SLNA chưa hội quân, đội tuyển Việt Nam có 2 trường hợp phải tập riêng là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng. Cả 2 cầu thủ này đều đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương.

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 7

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức vẫn được triệu tập dù đã ở tuổi 35 và đang thi đấu ở giải Hạng Nhất.

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 8

Đội tuyển Việt Nam có khoảng gần 3 tuần tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường sang UAE.

Tuyển Việt Nam khoe áo mới lạ lẫm - 9

Trong 3 trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt đấu với Indonesia, Malaysia và UAE.