Thứ Bảy, 17/04/2021, 10:40 (GMT+7) | Điểm tin:

Tuyển thủ U22 Việt Nam nói điều đặc biệt về HLV Park Hang Seo

Thứ Năm, 12/11/2020, 20:24 (GMT+7)
Sau hơn một tuần tập luyện, nhiều cầu thủ U22 Việt Nam cho biết mình đã hiểu hơn về triết lý của HLV Park Hang Seo, và vì thế các buổi tập diễn ra đơn giản thay vì nặng nề như những ngày đầu.

Sáng 12/11, U22 Việt Nam có bài kiểm tra tốc độ. Trước đó, các cầu thủ được rèn nhiều về thể lực nhưng đây là lần đầu tiên tất cả phải vượt qua bài test với các thiết bị đo chính xác. Phần lớn các cầu thủ đều đạt kết quả tốt, tuy nhiên một số đã không hoàn thành.

Trong buổi chiều, các cầu thủ tiếp tục bước vào tập luyện với các giáo án liên quan đến chiến thuật. Đây tiếp tục là buổi tập mà U22 Việt Nam chưa có đầy đủ quân số vì một số cầu thủ chấn thương phải tập riêng với bác sĩ.

Tuyển thủ U22 Việt Nam nói điều đặc biệt về HLV Park Hang Seo - 1

Tuyển thủ U22 Việt Nam thừa nhận hiểu hơn về triết lý của HLV Park Hang Seo

Đáng chú ý, cầu thủ Văn Tới bị rách cơ vai chỉ có thể vận động nhẹ, trong khi tiền vệ Lý Hoàng Công Anh bị lật cổ chân, cần ít nhất 2 tuần mới có thể tập trở lại.

Chia sẻ với báo chí, tiền đạo trẻ Võ Nguyên Hoàng cho biết: “Tôi thấy các yêu cầu, bài tập của thầy Park đưa ra không quá khó. Tôi và đồng đội đều có thể đáp ứng được. Thể hiện tốt trong lần tập trung này là mục tiêu của tôi, và tôi nghĩ mình sẽ làm được điều đó".

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa CLB và đội tuyển, cầu thủ quê gốc Đồng Tháp nói: "Ở CLB, tôi được tập luyện cùng Geovane và Pedro. Họ là những chân sút giỏi, cùng thuận chân trái và chỉ dạy tôi rất nhiều. Ở U22 Việt Nam, vấn đề lớn nhất là áp lực".

Việc các học trò bắt đầu làm tốt ở các bài tập có thể khiến HLV Park Hang Seo bớt đi lo lắng, tuy nhiên ông thầy người Hàn Quốc dường như vẫn chưa đưa vào các bài nâng cao.

U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tới ngày 15/11, sau đó kết thúc đợt tập trung đầu tiên trong tháng 11 để chuẩn bị cho VCK U21 quốc gia 2020.