Thứ hai, 14/06/2021 16:10 | Điểm tin:

Trách đồng đội phòng ngự kém, Bruno bị Lindelof mắng thẳng mặt

Thứ hai, 17/08/2020 12:24
Bruno Fernandes và Victor Lindelof cãi nhau nảy lửa ngay trên sân sau khi Manchester United nhận bàn thua thứ hai.

Sau khi Luuk de Jong ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Sevilla, máy quay truyền hình bắt cận cảnh Victor Lindelof nổi nóng với Bruno Fernandes. Theo Daily Mail, hậu vệ người Thụy Điển có vẻ đã chửi thẳng vào mặt đồng đội bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Bàn thua thứ hai của MU đến từ cú đệm bóng cận thành trong tư thế không người kèm của De Jong. Các học trò của HLV Ole Gunnar Solskjaer không áp sát và kèm người tốt, để Sevilla thực hiện pha phối hợp rất thoải mái. Bruno đã trách móc Lindelof sau tình huống này.

Trách đồng đội phòng ngự kém, Bruno bị Lindelof mắng thẳng mặt - 1

Lindelof cãi nhau với Bruno.

"Vấn đề không phải là tôi hay Victor, mà là tất cả mọi thứ. Điều gì xảy ra giữa chúng tôi chẳng có ý nghĩa gì", Bruno chia sẻ về khoảnh khắc tranh cãi với Lindelof.

"Đó là chuyện bình thường. Chúng tôi phải nhắc nhở lẫn nhau. Chuyện này sẽ còn diễn ra nhiều lần nữa. Chúng tôi phải nhìn vào những sai lầm mà cả đội đã mắc phải".

Theo tiền vệ người Bồ Đào Nha, phản ứng của anh và Lindelof không phải hành động đổ lỗi cho nhau của các cầu thủ MU. Bruno cho rằng sau thất bại này, không riêng cá nhân nào mà toàn đội phải xem lại những sai sót của cả hệ thống.

"Khi chúng tôi nhận bàn thua, đó là lỗi của tất cả các cầu thủ, bắt đầu từ tuyến trên", số 18 của Manchester United nói. "Sai lầm nối tiếp sai lầm. Chúng tôi nổi điên vì bàn thua, nhưng lỗi đến từ cả đội chứ không phải riêng ai".

Bruno chính là người ghi bàn mở tỉ số cho MU từ chấm phạt đền ở phút thứ chín. Tuy nhiên đội bóng Anh đã đánh mất lợi thế dẫn bàn ngay trong hiệp một và để đối thủ ghi bàn quyết định khi trận đấu chỉ còn khoảng hơn 10 phút.