Thứ hai, 14/06/2021 09:06 | Điểm tin:

Thầy Park và 'thủ phạm' Hoàng Thịnh vào viện thăm Đỗ Hùng Dũng

Thứ tư, 24/03/2021 07:57
Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sau khi gây ra chấn thương nặng với Đỗ Hùng Dũng đã vào viện để thăm 'nạn nhân'. Thầy Park cũng có mặt động viên học trò.
Tối 23/3, Đỗ Hùng Dũng nhập viện trong tình trạng bị gãy chân sau pha vào bóng triệt hạ của Ngô Hoàng Thịnh trên sân Thống Nhất. Sau khi được các bác sĩ sơ cứu, tiền vệ CLB Hà Nội đã tỉnh táo. Anh giơ tay ra dấu hiệu OK để trấn an người hâm mộ.

Các bác sĩ cho biết, Đỗ Hùng Dũng bị gãy lìa 1/3 dưới xương chày và xương mác, phải tiến hành phẫu thuật, sau đó nghỉ thi đấu khoảng 1 năm.

Thầy Park và 'thủ phạm' Hoàng Thịnh vào viện thăm Đỗ Hùng Dũng
Hoàng Thịnh muốn gửi lời xin lỗi Đỗ Hùng Dũng

Trước ca phẫu thuật, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại bệnh viện để động viên học trò. Lúc trên sân, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã rất lo lắng khi chứng kiến Hùng Dũng bị chấn thương. Thuyền trưởng tuyển Việt Nam đi nhanh tới khu vực xe cứu thương đang chờ sẵn để động viên, tiếp sức mạnh cho Đỗ Hùng Dũng.

Đặc biệt trong tối 23/3, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng có mặt tại bệnh viện để hỏi thăm và xin lỗi đàn em. Hiện tại Hoàng Thịnh đã khoá trang cá nhân khi đang bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội sau pha vào bóng triệt hạ.

Được biết, ngay trong tối 23/3, vợ của Đỗ Hùng Dũng cũng đã có mặt tại TPHCM để chăm sóc cho chồng. 

Video chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng:

Quả bóng khổng lồ ghép từ Lego chào đón EURO 2020

Khi mà thành phố Copenhagen của Đan Mạch chuẩn bị tổ chức các trận đấu vòng bảng EURO 2020, Lego đã cho ra mắt "quả bóng bằng Lego lớn nhất thế giới". Quả bóng khổng lồ này được các nhân viên Lego thực hiện trong thời gian phong tỏa vì dịch Covid-19.