Thứ năm, 24/06/2021 23:18 | Điểm tin:

Suarez có thể ở lại Barca nếu Messi ở lại

Thứ sáu, 04/09/2020 19:58
Tờ Corriere dello Sport của Italy cho biết, nếu Messi ở lại Barca, Luis Suarez có thể cũng sẽ ở lại.

Luis Suarez đã ở rất gần với Juventus sau khi Barca quyết định chấm dứt hợp đồng với tiền đạo người Uruguay.

Tuy nhiên, cuộc đàm phán tới Turin của Luis Suarez gặp vấn đề với hộ chiếu. Và đến hôm nay, tờ Corriere dello Sport của Italy đưa tin, nếu Messi ở lại Barcelona, ​​thì cầu thủ người Uruguay cũng vậy. Đây là một trong những yêu cầu mà bố của Messi đã đưa ra với Chủ tịch Barca.

Suarez có thể ở lại Barca nếu Messi ở lại - 1

Corriere dello Sport đưa tin về việc có thể Luis Suarez sẽ ở lại Barca cùng Messi.

Cũng trong ngày hôm nay, tiền vệ Coutinho, người đã kết thúc thời gian cho mượn tại Bayern Munich trở lại tập luyện cùng Barca.

Tờ Marca của Tây Ban Nha sáng 4/9 đưa tin, Messi đang “xem xét nghiêm túc việc tiếp tục ở Barcelona thêm một năm nữa”.

Lý do cho sự thay đổi đột ngột của Messi là vì Barcelona từ chối bán Messi. Điều này sẽ khiến Messi chỉ có lựa chọn duy nhất là ra tòa để chấm dứt hợp đồng. Đó là điều anh không muốn làm.

Messi tin rằng luật pháp đứng về phía mình nhưng không muốn rời khỏi CLB đã ở trong trái tim anh, đã nuôi dưỡng anh phát triển suốt 20 năm qua, bằng một cuộc chiến pháp lý.

Theo Marca, Lionel Messi sẽ sớm đưa ra tuyên bố về tương lai của mình. Chắc chắn điều này sẽ khẳng định liệu anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ hay sẽ tiếp tục chiến đấu với Barcelona.

 

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.