Thứ Hai, 17/05/2021, 11:10 (GMT+7) | Điểm tin:

SHB Đà Nẵng lên phương án chống dịch Covid-19 tại V-League

Chủ Nhật, 26/07/2020, 09:31 (GMT+7)
Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, Bùi Xuân Hòa cho biết trận đấu với CLB Hải Phòng ở vòng 12 V-League vẫn diễn ra, nhưng toàn đội đã sẵn sàng phương án chống dịch Covid-19.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, Việt Nam đã có ca bệnh Covid-19 thứ 418 và là ca thứ 2 trong cộng đồng tại Đà Nẵng. Thành phố Đà Nẵng đã xác định hơn 1000 trường hợp tiếp xúc trực tiếp (F1) và gián tiếp (F2) với bệnh nhân 416.

Theo lịch của vòng 12 LS V-League 2020, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp Hải Phòng trên sân nhà vào lúc 17h ngày 29/7. Đây là giai đoạn giải đấu bước vào thời điểm then chốt trong các cuộc đua vô địch và trụ hạng.

SHB Đà Nẵng lên phương án chống dịch Covid-19 tại V-League - 1

SHB Đà Nẵng đã lên sẵn các kịch bản trước trận đấu với Hải Phòng ở vòng 12 V-League

Dù Đà Nẵng xuất hiện hai trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, tuy nhiên lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng vẫn khẳng định sẽ tổ chức vòng 12 V-League 2020, đồng thời khuyến cáo các cổ động viên đeo khẩu trang vào sân Hòa Xuân.

Chủ tịch Bùi Xuân Hòa của SHB Đà Nẵng cho biết: “Việc phòng chống dịch Covid-19 luôn được chúng tôi ưu tiên. Trước là bảo vệ chính mình, sau là để trận đấu diễn ra an toàn. Chúng tôi cũng sẵn sàng, chờ chỉ đạo từ lãnh đạo thành phố Đà Nẵng.

Nhịp sống ở Đà Nẵng hiện tại vẫn bình thường, nhưng chúng tôi không chủ quan và chuẩn bị các kịch bản khác nhau. Lãnh đạo đội bóng cũng nhắc nhở anh em cầu thủ hạn chế ra ngoài. Từng cá nhân cũng đang tự có ý thức bảo vệ mình”.

Ông Hòa cũng khẳng định sự cẩn thận được đặt lên hàng đầu trước nguy cơ lây lan dịch Covid-19: “Trong trường hợp xấu, chúng tôi sẵn sàng có các biện pháp thích hợp, thậm chí dừng tổ chức trận đấu theo yêu cầu từ lãnh đạo.

Tinh thần của chúng tôi là không chủ quan, nhưng cũng không sợ hãi quá dẫn đến mất bình tĩnh. Từ đó có thể xảy ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng tới đời sống nói chung. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm được kiểm soát.

Chúng tôi cũng được sự quan tâm của ban tổ chức V.League, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và các cơ quan chức năng. Họ thường xuyên gọi điện, hỏi thăm tình hình”.

SHB Đà Nẵng lên phương án chống dịch Covid-19 tại V-League - 2

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.