Thứ bảy, 19/06/2021 04:37 | Điểm tin:

Ronaldo vắng mặt ở vòng 9 Serie A

Thứ bảy, 28/11/2020 10:07
Siêu sao Ronaldo sẽ không có mặt trong thành phần Juventus đá trận gặp Benevento thuộc vòng 9 Serie A diễn ra lúc 0h ngày 29/11.
Những thông tin từ Juventus khẳng định, HLV trưởng Pirlo đã thống nhất sẽ để siêu sao Ronaldo ngồi ngoài trong trận đấu Juventus đá trận gặp Benevento thuộc vòng 9 Serie A. 

Trong tháng 11, cựu sao Real Madrid liên tục cày ải trên nhiều mặt trận từ ĐTQG tới CLB. Sau khi khỏi Covid-19, CR7 đã chơi liên tiếp 8 trận, trong đó có 3 trận cho ĐT Bồ Đào Nha và 5 trận cho Juventus. Lịch thi đấu của Juventus sắp tới khá khó khăn. Họ vẫn còn hai trận đấu tại UEFA Champions League gặp Dynamo Kyiv và Barca.

Chính vì thế, để Ronaldo có đủ sức khỏe cho những trận đấu quan trọng sắp tới, HLV trưởng Pirlo đã quyết định để Ronaldo nghỉ ngơi trong trận Juventus làm khách của Benevento thuộc vòng 9 Serie A. 

HLV Pirlo chia sẻ trên Juve TV: "Cristiano Ronaldo có dấu hiệu mệt mỏi. Vì vậy, chúng tôi sẽ để anh ấy nghỉ ngơi theo thỏa thuận của hai bên. Ronaldo sẽ không có mặt trong thành phần của Juventus đá trận gặp Benevento". 

Với việc cựu sao Real Madrid ngồi ngoài ở vòng đấu này, tiền đạo Paulo Dybala có thể được HLV Pirlo chọn đá cặp với Alvaro Morata trên hàng công. Lực lượng Juventus cũng chào đón sự trở lại của trung vệ Leonardo Bonucci. Tuy nhiên, ngôi sao kỳ cựu Giorgio Chiellini vẫn chưa bình phục chấn thương và sẽ tiếp tục vắng mặt.

Juventus hiện đang có 16 điểm, xếp thứ 4 trên BXH Serie A. Nếu thắng Benevento, Juve sẽ có 19 điểm, gây áp lực lớn lên ngôi đầu bảng của AC Milan.