Thứ Bảy, 17/04/2021, 10:09 (GMT+7) | Điểm tin:

Ronaldo cam kết ở lại Juventus, quyết vô địch Champions League

Thứ Sáu, 28/08/2020, 15:33 (GMT+7)
Ronaldo đã chia sẻ thông điệp muốn tiếp tục gắn bó với Juventus để có thể hướng đến thêm những danh hiệu trong mùa giải tới.

Trong những ngày qua, khi Messi tuyên bố muốn rời Barca, cũng có những tin đồn cho rằng Ronaldo muốn rời Juventus. Dù vậy, đích thân siêu sao người Bồ Đào Nha đã lên tiếng khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với đội ĐKVĐ Serie A để hướng đến thêm những danh hiệu trong mùa giải tới. 

ronaldo cam ket o lai juventus, quyet vo dich champions league  hinh 1
Ronaldo cam kết tiếp tục gắn bó với Juventus. (Ảnh: Getty). 

Ronaldo chia sẻ trên trang instagram cá nhân: "Tôi đã sẵn sàng cho mùa giải thứ ba tại Juventus. Tinh thần và khao khát của tôi vẫn cao hơn bao giờ hết. Chúng ta là Juventus! Chúng ta là những nhà vô địch! Chúng ta đã trở lại với sức mạnh tuyệt vời. Chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục các giải đấu ở Italy, châu Âu và thế giới!". 

Ronaldo đến với Juventus mùa Hè 2018 với tham vọng có thể cùng đội bóng này đăng quang ở Champions League. Tuy nhiên, trong cả 2 mùa giải gần nhất, đội bóng này đều bị loại sớm bởi những đối thủ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều là Ajax và Lyon. Đã hơn 20 năm qua, Juventus cũng chưa thể đăng quang Champions League. 

Trước khi đến với Juventus, Ronaldo được mệnh danh là "Mr Champions League" với 5 lần lên ngôi ở đấu trường này (1 lần cùng MU vào năm 2008, 4 lần cùng Real Madrid vào các năm 2014, 2016, 2017, 2018).