Thứ Bảy, 17/04/2021, 05:36 (GMT+7) | Điểm tin:

Quang Hải chấn thương, đội đầu bảng V-League than gặp khó

Thứ Ba, 09/03/2021, 17:21 (GMT+7)
Hà Nội chỉ có 5% cơ hội nhận được sự phục vụ của Quang Hải, nhưng đội đang dẫn đầu LS V-League 2021 Hải Phòng than gặp khó.

Nhờ 2 chiến thắng liên tiếp, Hải Phòng đang dẫn đầu LS V-League 2021 còn đối thủ sắp tiếp đón tại Lạch Tray khi bóng lăn trở lại vào ngày 13/3 là đương kim Á quân Hà Nội hiện đang đứng đội sổ. 

Quang Hải chấn thương, đội đầu bảng V-League than gặp khó
Hải Phòng gặp nhiều bất lợi trong trận tiếp Hà Nội

Tuy nhiên, đội đầu bảng LS V-League than thở gặp khó vì hàng loạt vấn đề xảy ra khi giải đấu bị hoãn lại vì dịch Covid-19. HLV Phạm Anh Tuấn cho biết, Hải Phòng đang bị sứt mẻ nghiêm trọng lực lượng, bởi 2 trụ cột là Hữu Phúc và Văn Hạnh chắc chắn không thể ra sân vì chấn thương. Ngoài ra, cơ hội ra sân ra sân của Hoài Dương và Tuấn Tú cũng đang bỏ ngỏ.

Đặc biệt, lợi thế lớn nhất của Hải Phòng mỗi khi được thi đấu trên sân nhà Lạch Tray là sự cuồng nhiệt của CĐV không còn. Do mục tiêu phòng chống dịch Covid-19, BTC sân Lạch Tray không mở cửa đón CĐV vào sân. 

Quang Hải chấn thương, đội đầu bảng V-League than gặp khó
Hà Nội làm nóng bằng trận thắng đậm 5-0 trước Phú Thọ

Hải Phòng có thể nói là thiệt đơn thiệt kép, nhưng Hà Nội cũng đang đối mặt với việc thiếu trụ cột then chốt nhất là Quang Hải. Tiền vệ số 19 bị giãn dây chằng gối, khả năng kịp bình phục khi thầy trò Chu Đình Nghiêm làm khách tại Lạch Tray là không cao. Cơ hội ra sân của Quang Hải chỉ khoảng 5%. 

Dẫu sao, an ủi cho Hà Nội là Moses đã hoàn toàn bình phục, còn Bruno dù vắng mặt khi Á quân làm nóng với "quân xanh" Phú Thọ nhưng sẽ kịp ra sân ở Lạch Tray.

Quang Hải chấn thương, đội đầu bảng V-League than gặp khó
Lịch thi đấu V-League