Người hâm mộ “no nê” bóng đá Việt trong tháng 6

Trong tháng 6/2020, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ thỏa thích lựa chọn thưởng thức các giải đấu, từ chuyên nghiệp đến bóng đá trẻ.

Cuối tháng 5/2020, các giải đấu bóng đá tại Việt Nam đã đánh dấu sự trở lại sau hơn 2 tháng nghỉ vì dịch Covid-19 với những trận đấu ở 2 vòng đầu tiên của Cúp Quốc gia 2020.

nguoi ham mo
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có dịp "bội thực" trong tháng 6. 

Quãng nghỉ vừa qua đã khiến thời gian tổ chức các giải đấu trong nước bị thu hẹp lại và chính vì thế, sẽ có rất nhiều giải đấu diễn ra trong tháng 6 này để kế hoạch của bóng đá Việt Nam trong những tháng sau đó không bị xáo trộn. 

Trong tháng 6 này, các giải đấu chuyên nghiệp như V-League 2020 và giải hạng Nhất QG 2020 sẽ diễn ra 5 vòng đấu. Bên cạnh đó, các giải đấu ngoài chuyên nghiệp như bóng đá trẻ, bóng đá nữ và Futsal cũng sẽ diễn ra hết sức sôi động. 

Giải U19 nữ VĐQG diễn ra tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 1-28/6. Lượt về vòng loại giải U19 Quốc gia diễn ra trên 5 sân ở khắp cả nước từ ngày 1/6 đến 11/6, sau đó, VCK của giải đấu này diễn ra từ 19/6 đến 28/6 tại PVF. 

Trong khi đó, giải Futsal VĐQG do VOV phối hợp với VFF và HDBank tổ chức diễn ra giai đoạn lượt đi từ ngày 1/6 đến 5/7 tại Nha Trang (Khánh Hòa). 

Với rất nhiều giải đấu diễn ra trong tháng 6 này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có dịp "bội thực" sau thời gian dài không thể theo dõi giải đấu nào vì dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Tròn 24 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đã phải tái áp đặt lệnh phong tỏa và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch.
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
Phát hiện sớm ung thư vú rất quan trọng. Thực tế, hơn 90% trường hợp chữa trị thành công ở giai đoạn đầu có thể kéo dài thời gian sống đến 10 năm, 20 năm, thậm chí có thể lập gia đình, sinh con.

Đọc nhiều