Thứ Sáu, 07/05/2021, 00:11 (GMT+7) | Điểm tin:

N'Golo Kante từ chối tập luyện cùng Chelsea vì nỗi lo Covid-19

Thứ Năm, 21/05/2020, 11:25 (GMT+7)
N'Golo Kante từ chối tập luyện tại trung tâm huấn luyện Cobham của Chelsea do cảm thấy căng thẳng với tình hình dịch Covid-19.
n'golo kante tu choi tap luyen cung chelsea vi noi lo covid-19 hinh 1

N'Golo Kante từ chối trở lại trung tâm huấn luyện của Chelsea sau khi tham dự buổi tập hôm 19/5. (Ảnh: Bleacher Reports)

Hôm thứ ba vừa qua (19/5), N’Golo Kante đã góp mặt trong buổi tập đầu tiên của Chelsea sau thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp đã từ chối trở lại tập luyện ở đại bản doanh Cobham vào ngày thứ Tư (20/5).

Nguồn tin của tờ Daily Mail cho biết, N’Golo Kante cảm thấy căng thẳng và chưa sẵn sàng để trở lại tập luyện trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở nước Anh.

N’Golo Kante không phải cầu thủ duy nhất ở Premier League từ chối trở lại tập luyện vì lo ngại dịch bệnh. Được biết, HLV Frank Lampard hoàn toàn thông cảm với tâm lý của “máy quét” sinh năm 1991.

Ngoài trường hợp N’Golo Kante, Troy Deeney và một số cầu thủ Watford đã từ chối trở lại tập luyện sau khi BTC Premier League xác nhận có 6 ca mắc Covid-19 ở 20 đội bóng tham dự giải.

Phía Chelsea sẽ không gây áp lực và sẵn sàng chờ tới khi N’Golo Kante thoải mái với việc trở lại sân tập. Về phần mình, nhà vô địch World Cup 2018 đảm bảo sẽ nghiêm túc tập luyện ở nhà để duy trì thể trạng.

No data was load in this action.
No data was load in this action.