Thứ hai, 14/06/2021 15:20 | Điểm tin:

'Nếu có Jadon Sancho, Man United đã vào chung kết Europa League'

Thứ hai, 17/08/2020 12:25
Paul Scholes khẳng định nếu có được Jadon Sancho trong đội hình thì Man United đã thắng Sevilla để vào chung kết Europa League.

Paul Scholes không giấu nổi sự thất vọng sau khi Man United thất bại trước Sevilla tại Bán kết Europa League. Ông cho rằng nếu như Quỷ đỏ có được Jadon Sancho trong đội hình thì mọi thứ đã khác.

"Nếu có Jadon Sancho trong đội hình và có những cơ hội như trận đấu với Sevilla, Man United đã có thêm bàn thắng. Họ cần Sancho để tạo ra sự khác biệt. Tôi nghĩ Man United đã chơi tốt ở trận này. Song, 15 phút đầu hiệp hai, họ lẽ ra phải ghi bàn. Chúng ta đang nói về việc chi tiền để mua tiền đạo hoặc những cầu thủ chơi rộng. Man United có thể phải chi nhiều tiền nhưng những cầu thủ này sẽ ghi nhiều bàn thắng quan trọng" - Scholes nói. 

'Nếu có Jadon Sancho, Man United đã vào chung kết Europa League' - 1

Nếu có Sancho, Man United đã giành chiến thắng. 

Bên cạnh đó, Paul Scholes cũng chỉ ra rằng, Victor Lindelof là người đáng trách nhất trong trận thua của Man United khi anh mắc sai lầm trong cả hai bàn thua của Quỷ đỏ: 

"Victor Lindelof là người đáng trách nhất. Anh ta mắc sai lầm trực tiếp trước Sevilla. Thậm chí, ở bàn đầu tiên, Lindelof là người đứng sai vị trí. Cậu ta - ở vị trí của một trung vệ, lẽ ra phải làm tốt hơn như vậy. 

Tôi đã nói nhiều lần rồi, Man United cần thêm một trung vệ tốt. Họ cần một cầu thủ có khả năng phán đoán và chọn vị trí tốt để chơi bên cạnh Maguire mùa tới. Lindelof không quá tệ, nhưng cậu ấy không đạt tới đẳng cấp của một trung vệ xuất sắc”.

Man United thất bại 1-2, ngậm ngùi nhìn Sevilla vào chung kết Europa League. Đây là lần thứ ba trong mùa giải năm nay, Quỷ đỏ để thua tại Bán kết của một giải đấu. Trước đó, thầy trò Solskjaer thua Chelsea ở bán kết FA Cup và Man City ở bán kết Cúp Liên đoàn.