MU đón tin cực vui khi trái bóng Premier League lăn trở lại

20/04/2020, 07:40

Cả hai trụ cột Paul Pogba và Marcus Rashford đã có thể tập luyện và sẵn sàng tái xuất một khi giải Ngoại hạng Anh dự kiến trở lại vào đầu tháng 6 tới đây.

Cả Pogba lẫn Rashford đều dính chấn thương nghiêm trọng và xa sân cỏ vài tháng qua. Trong lúc các giải đấu tạm hoãn, họ vẫn tích cực tập hồi phục.

MU đón tin cực vui khi trái bóng Premier League lăn trở lại
Rashford và Pogba sẽ tái xuất sân cỏ vào cuối mùa

Nguồn tin từ nội bộ đội chủ sân Old Trafford cho hay, một khi trung tâm huấn luyện Carrington mở cửa vào giữa tháng 5, bộ đôi Pogba - Rashford có thể trở lại tập luyện bình thường.

Đại diện BTC Ngoại hạng Anh cùng các CLB vừa nhóm họp đi đến thống nhất sẽ dự kiến thi đấu trở lại vào ngày 8/6. Đó là thời điểm mà Solskjaer có được trong tay đội hình sung sức nhất.

Paul Pogba khá đen đủi mùa này khi anh dính chấn thương mắt cá và chỉ chơi 6 trận ở Ngoại hạng Anh. 

Quảng cáo

Marcus Rashford đang thăng hoa cũng đành ngồi chơi xơi nước dài hạn vì rạn xương lưng ở trận gặp Wolves hồi tháng 1/2020.

Một khi cả Pogba lẫn Rashford trở lại đội hình xuất phát, fan Quỷ đỏ sẽ rất háo hức, nhất là trong bối cảnh tân binh Bruno Fernandes đang mang đến hiệu ứng tuyệt vời sau kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Họ mong chờ cặp song tấu Pogba - Fernandes phối hợp trên hàng tiền vệ, cung cấp những đường chuyền sáng tạo cho Marcus Rashford hay Martial dứt diểm ở phía trên.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MU đón tin cực vui khi trái bóng Premier League lăn trở lại
vietnam.vn