Thứ Sáu, 23/04/2021, 03:33 (GMT+7) | Điểm tin:

Messi chấn thương, có thể lỡ ngày trở lại của La Liga

Thứ Bảy, 06/06/2020, 16:21 (GMT+7)
Barca xác nhận ngôi sao Lionel Messi đã gặp chấn thương và cần vài ngày nghỉ tập nặng để có thể đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Vừa qua, CLB Barcelona đã xác nhận Lionel Messi gặp chấn thương đùi nhưng đồng thời lên tiếng khẳng định sức khỏe của chân sút 32 tuổi ảnh hưởng không quá nghiêm trọng. Cách đây ít ngày, tiền đạo người Argentina đã vắng mặt trong buổi tập của Barca để chuẩn bị cho ngày La Liga trở lại.

messi chan thuong, co the lo ngay tro lai cua la liga hinh 1
Messi gặp chấn thương cơ đùi trước ngày La Liga trở lại. (Ảnh: AFP). 

Được biết, Messi bị chấn thương vùng cơ đùi và hiện đang tập riêng nhằm tránh cho tình hình trở nặng. Theo một số nguồn tin, do đang có vấn đề về sức khỏe, Messi sẽ chỉ tập riêng trong phòng gym và tránh xuất hiện trước giới truyền thông.

Bất chấp việc Barca đã lên tiếng khẳng định Messi không gặp phải chấn thương quá nặng nhưng người hâm mộ vẫn có quyền nghi ngờ về khả năng ra sân trong ngày La Liga trở lại của siêu sao người Argentina. Trước đó, Barca đã khẳng định không cầu thủ nào của họ mắc Covid-19 nhưng cuối cùng lại có 5 gương mặt được xác nhận đã dương tính với SARS-CoV-2 dù sau đó đã khỏi bệnh. 

Trong ngày La Liga trở lại, Barca sẽ có chuyến làm  khách trước Mallorca, đội bóng hiện đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng.

No data was load in this action.
No data was load in this action.