Chủ nhật, 20/06/2021 11:40 | Điểm tin:

Liverpool tung chiêu lấy Mbappe trước mũi Real

Chủ nhật, 26/04/2020 23:05
HLV Jurgen Klopp đã gọi điện trực tiếp cho cha đẻ của Kylian Mbappe để bàn về kế hoạch chuyển nhượng sang Liverpool hè tới.

Chiến lược gia của Liverpool rất ngưỡng mộ Mbappe nên đang tìm cách đánh bại Real Madrid giành lấy chữ ký tiền đạo người Pháp.

Liverpool tung chiêu lấy Mbappe trước mũi Real
Jurgen Klopp rất muốn có Mbappe

Nguồn tin từ Le10 Sport cho hay, Klopp đã gọi điện cho ông Wilfried Mbappe - cha đẻ Mbappe để hỏi về ý định gia nhập Liverpool thời gian tới.

Trong bối cảnh Salah và Sadio Mane có thể chia tay sân Anfield, Liverpool lập tức lên phương án dự phòng thay thế chất lượng.

Đội bóng nước Anh chưa đưa ra lời đề nghị chính thức với PSG, nhưng Klopp muốn biết kế hoạch của cá nhân Mbappe để thuyết phục anh đến Anfield.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Kylian Mbappe hiện đang là cầu thủ được định giá cao nhất hành tinh với tiềm năng phát triển cũng như tuổi đời còn rất trẻ.

Thế nên, muốn chuyển nhượng nhà vô địch World Cup, bất kỳ đội bóng nào cũng phải bỏ ra số tiền không dưới 250 triệu bảng.

Mbappe vẫn đang thi đấu ấn tượng mùa này với 30 bàn thắng trong 33 lần ra sân. Ngoài Liverpool, Real Madrid cũng theo sát diễn biến chuyển nhượng Mbappe.