Thứ tư, 16/06/2021 23:26 | Điểm tin:

Liverpool nhận tin vui từ Salah sau trận thắng Leicester

Thứ hai, 23/11/2020 11:15
Sau chiến thắng trước Leicester, Liverpool tiếp tục nhận thêm tin vui khi tiền đạo Mohamed Salah đã hoàn toàn âm tính với SARS-CoV-2.
Rạng sáng 23/11, Liverpool có trận thắng thuyết phục Leicester ở vòng 9 Ngoại hạng Anh. Trận thắng này đến ở thời điểm The Kop mất rất nhiều trụ cột. Ba điểm có được Anfield giúp thầy trò HLV Klopp có được vị trí nhì bảng với điểm số ngang bằng đội dẫn đầu Tottenham. Sau trận đấu, Liverpool còn có thêm một tin vui nữa khi tiền đạo Mohamed Salah đã hoàn toàn âm tính với SARS-CoV-2. 

HLV Klopp chia sẻ sau trận đấu Liverpool thắng Leicester: "Tôi nghe được thông tin Salah đã có kết quả xét nghiệm âm tính ngày hôm nay. Tôi nghi từ giờ trở đi Salah sẽ hoàn toàn khỏe mạnh. Ngày mai, toàn đội sẽ có những đợt kiểm tra Covid-19 mới trước loạt trận Champions League. Tôi tin Salah sẽ tiếp tục âm tính và có thể tập luyện cùng cả đội". 

Sự trở lại của Salah chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho HLV Klopp khi ông có thêm những sự lựa chọn chất lượng cho hàng tấn công trong bối cảnh lịch thi đấu vẫn đang dày đặc. 

Tuy nhiên, việc ngôi sao người Ai Cập có thể ra sân ở trận đấu Liverpool đấu Atalanta rạng sáng 26/11 tới vẫn là khá thấp khi anh chỉ còn đúng 2 ngày tập luyện cùng cả đội. Nhiều khả năng, Salah sẽ trở lại trong đội hình The Kop đấu Brighton ở loạt trận tiếp theo của Ngoại hạng Anh vào ngày 28/11.