Thứ Sáu, 14/05/2021, 15:20 (GMT+7) | Điểm tin:

Liverpool đánh bại MU vụ mua Jadon Sancho?

Thứ Bảy, 13/06/2020, 21:44 (GMT+7)
Theo thông tin từ Le10Sport, Liverpool chuẩn bị đánh bại MU trong cuộc đua giành chữ ký của Jadon Sancho.

Jadon Sancho là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Tuy nhiên, do cầu thủ người Anh vẫn còn hợp đồng lâu dài với Dortmund nên “Quỷ đỏ” bị đội bóng nước Đức ép giá.

Theo thông tin từ báo chí Đức, Dortmund sẽ không để Jadon Sancho ra đi nếu như không nhận đủ 100 triệu bảng. Số tiền này khiến ban lãnh đạo MU phải cân nhắc, bởi dịch Covid-19 khiến tài chính của “Quỷ đỏ” thâm hụt.

liverpool danh bai mu vu mua jadon sancho? hinh 1
Jadon Sancho là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu (Ảnh: Getty Images).

Trong thời điểm mà MU lưỡng lự trong việc xúc tiến thương vụ Jadon Sancho, Liverpool đã nhảy vào cuộc. Theo Le10Sport, “Lữ đoàn đỏ” cũng muốn đưa thần đồng bóng đá Anh về sân Anfield.

Cũng theo nguồn tin này thì thái độ quyết liệt của Liverpool đang giúp đội bóng này chiếm thế thượng phong trong việc giành chữ ký của Jadon Sancho và rất có thể họ sẽ đánh bại đội chủ sân Old Trafford ở thương vụ này.

Jadon Sancho không tìm được chỗ đứng ở Man City nên rời đội bóng này ở mùa hè 2017 để gia nhập Dortmund. Đến nước Đức, tiền vệ người Anh tiến bộ vượt bậc, trở thành trụ cột của đội bóng này và là một trong những cầu thủ trẻ hay nhất châu Âu.

Tính đến thời điểm này của mùa giải 2019/2020, Jadon Sancho đã ghi được 20 bàn thắng, 20 kiến tạo sau 40 trận ra sân cho Dortmund trên mọi đấu trường. Đó là lý do mà cầu thủ sinh năm 2000 được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi.