Thứ hai, 14/06/2021 17:14 | Điểm tin:

Làm 'rạn nứt' nội bộ Real Madrid, Benzema lên tiếng xin lỗi

Thứ sáu, 30/10/2020 19:31
Benzema đã bất ngờ làm dậy sóng nội bộ Real Madrid khi bị phát hiện nói xấu sau lưng Vinicius Jr. Sau đó, ngôi sao người Pháp đã phải tới xin lỗi trực tiếp người đồng đội.
Nội bộ của Real Madrid đã bất ngờ dậy sóng khi tờ Telefoot đã tiết lộ đoạn hội thoại của Benzema với Ferland Mendy trong giờ nghỉ giữa hai hiệp. Trong đó, ngôi sao người Pháp đã nói xấu sau lưng Vinicius Jr.
Làm rạn nứt nội bộ Real Madrid, Benzema lên tiếng xin lỗi - 1
Benzema bị phát hiện nói với Mendy không chuyền bóng cho Vinicius Jr
Tờ Telefoot thuật lại lời của Benzema: “Cậu ta (Vinicius Jr) chỉ muốn đá bóng theo ý mình. Do đó, chúng mình từng chuyền cho cậu ấy nữa. Vinicius Jr chẳng làm nên tích sự gì. Cậu ta thi đấu như chống lại chúng ta vậy”.
Điều đáng nói, theo thống kê của tờ Marca, sau những lời nói của Benzema, hai cầu thủ này gần như cô lập với Vinicius Jr trong cả hiệp 2 trận đấu. Cụ thể, cả hai chỉ thực hiện tổng cộng... 3 đường chuyền cho ngôi sao người Brazil. Đến phút 70, HLV Zidane buộc phải thay thế Vinicius Jr chơi mờ nhạt bằng Hazard.
Sau khi đoạn hội thoại trên được tiết lộ, nhiều quan điểm đã chống lại Benzema. Họ cho rằng ngôi sao người Pháp đã cố tính gây ra mất đoàn kết nội bộ Real Madrid, vốn đã êm đẹp dưới thời HLV Zidane.
Làm rạn nứt nội bộ Real Madrid, Benzema lên tiếng xin lỗi - 2
Theo tờ Marca, Benzema đã thừa nhận sai lầm và trực tiếp tới xin lỗi Vinicius Jr. Cầu thủ người Brazil đã chấp nhận lời xin lỗi này
Theo nguồn tin từ tờ Marca, Benzema đã nhận ra sai lầm của mình. Cầu thủ này đã chủ động tìm tới Vinicius Jr để nói lời xin lỗi. Ngôi sao người Brazil đã chấp nhận lời xin lỗi của đồng đội vì không muốn bất ổn nội bộ. Tiền đạo người Pháp cũng muốn báo chí khép lại những lùm xùm không đáng có trong những ngày qua.
Trước đó vài ngày, nội bộ của Real Madrid từng dậy sóng khi Isco đã thẳng thừng lên tiếng chỉ trích HLV Zidane trên mặt báo. Cầu thủ người Tây Ban Nha không hài lòng với cách đối xử của Zizou khi liên tục phải ngồi dự bị.
Tờ Football Inside cho hay, chiến lược gia người Pháp cũng không còn thiết tha với Isco. Ông đang tìm cách đẩy ngôi sao sinh năm 1992 rời khỏi CLB trong kỳ chuyển nhượng vào tháng 1/2021. Động thái này giống hệt như cái cách Gareth Bale bị đẩy khỏi Real Madrid trong mùa Hè vừa qua.