Ký hợp đồng mới với MU, Dean Henderson lọt top 5 thủ môn lương cao nhất nước Anh

27/08/2020, 12:38

Ký hợp đồng mới với MU, Dean Henderson lọt top 5 thủ môn lương cao nhất Premier League với mức đãi ngộ 120 nghìn Bảng/tuần.

ky hop dong moi voi mu, dean henderson lot top 5 thu mon luong cao nhat nuoc anh hinh 1
Ký hợp đồng mới với MU, Dean Henderson lọt top 5 thủ môn lương cao nhất nước Anh. (Ảnh: Daily Mail)

Sau 2 mùa giải thi đấu thành công tại Sheffield theo dạng cho mượn, Dean Henderson đã được MU tưởng thưởng hậu hĩnh. Thủ môn người Anh nhận được bản hợp đồng mới tới năm 2025, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Mức lương của Dean Henderson cũng được tăng 120 nghìn Bảng/tuần, gấp 10 lần mức lương cũ. Thậm chí, Dean Henderson nhận lương cao hơn cả thủ môn Alisson của Liverpool (90 nghìn Bảng/tuần) lẫn thủ môn Ederson của Man City (65 nghìn Bảng/tuần).

Bản hợp đồng mới với MU đưa Dean Henderson lọt top 5 thủ môn nhận lương cao nhất Premier League, bên cạnh đồng đội David De Gea (375 nghìn Bảng/tuần), Kepa của Chelsea (150 nghìn Bảng/tuần), Kasper Schmeichel của Leicester (130 nghìn Bảng/tuần) và Bernd Leno của Arsenal (100 nghìn Bảng/tuần)

Sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, Dean Henderson chia sẻ: “Chặng đường 5 năm qua đã giúp tôi phát triển mạnh mẽ, nhất là quãng thời gian được cho mượn ở Sheffield.

Các thủ môn của MU ở đẳng cấp rất cao, đó là 3 người đã thi đấu đỉnh cao lâu năm và tôi háo hức được làm việc cùng họ. Sự tin tưởng mà HLV và CLB dành cho tôi thông qua bản hợp đồng này có ý nghĩa rất lớn.

Tôi sẽ nỗ lực để tiến bộ từng ngày và thi đấu nhiều nhất có thể cho MU. Trước mắt tôi sẽ có đợt tập trung cùng ĐT Anh và sau đó là chuẩn bị cho mùa giải mới cùng toàn đội”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ký hợp đồng mới với MU, Dean Henderson lọt top 5 thủ môn lương cao nhất nước Anh