Thứ tư, 23/06/2021 18:37 | Điểm tin:

Hùng Dũng: “HLV Kiatisuk sẽ giúp HAGL tiến bộ hơn”

Thứ tư, 25/11/2020 17:39
Theo đánh giá của Hùng Dũng, HLV Kiatisuk sẽ giúp HAGL thi đấu ổn định và tiến bộ hơn ở V-League 2021.
HAGL đang chuẩn bị rất chu đáo cho mùa giải 2021. Với tham vọng trở lại ngôi vương của bóng đá Việt Nam, đội chủ sân Pleiku đã ký hợp đồng với HLV Kiatisuk với thời hạn 2 năm.

Trong cuộc trở lời phỏng vấn truyền thông chiều 25/11, Hùng Dũng của Hà Nội FC đã có những đánh giá về HAGL và những điểm tích cực có thể đến của đội bóng Phố núi dưới thời HLV Kiatisuk.

Hùng Dũng cho biết: “HAGL luôn là đội bóng có khả năng chơi tốt tại V-League. Mặc dù có thời điểm chơi thiếu ổn định, nhưng các cầu thủ của họ đều rất tốt. Sự trở lại của HLV Kiatisuk sẽ giúp HAGL tiến bộ hơn trong thời gian tới”.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông chiều nay, Hùng Dũng tiết lộ, anh và các đồng đội ở Hà Nội FC sẽ chuẩn bị tốt nhất, thi đấu với tinh thần cao nhất để trở lại mạnh mẽ ở mùa giải 2021.

Bên cạnh đó, Hùng Dũng cũng bày tỏ nguyện vọng ra nước ngoài thi đấu, anh nói: “Ra nước ngoài chơi bóng là ước mơ của tất cả cầu thủ Việt Nam vì sẽ học hỏi được thêm nhiều điều. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên việc ra nước ngoài khó khăn hơn. Trong tương lai, khi dịch bệnh được kiểm soát, không chỉ tôi mà các cầu thủ nên thử sức ra nước ngoài chơi bóng”.

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.