HLV Sài Gòn FC bị tố 'đi đêm' lôi kéo cầu thủ đội khác

CLB Gia Định tố HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC đã chèo kéo cầu thủ của mình mà không liên hệ trực tiếp.

Gia Định là một trong ba CLB vừa lên hạng Nhất (cùng với Phú Thọ và Phù Đổng), đã bày tỏ sự bức xúc vì cầu thủ của họ bị lôi kéo trong thời điểm còn đang thi đấu.
Cụ thể, CLB Gia Định đã tố HLV Vũ Tiến Thành, Chủ tịch CLB Sài Gòn FC, đã có hành động "chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp với CLB chủ quản, làm ảnh hưởng tới tinh thần và thái độ thi đấu của các cầu thủ trong suốt quá trình tham dự VCK giải hạng Nhì quốc gia 2020".
HLV Sài Gòn FC bị tố
CLB Gia Định vừa thăng hạng Nhất 2021
Cũng theo thông tin từ CLB Gia Định, Chủ tịch đội bóng này là ông Huỳnh Hoàng Trường rất không hài lòng với hành động của ông Vũ Tiến Thành và đề nghị dừng ngay chuyện này cũng như muốn gì thì phải liên hệ trực tiếp với CLB.
Có thông tin, Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn đã liên hệ "chui" với một số trụ cột của Gia Định trong thời gian đội bóng này tham dự giải hạng Nhì quốc gia. Một số cầu thủ như đội trưởng Tấn Tài được "ra giá" lót tay 250 triệu, lương 30 triệu/tháng.
"CLB Gia Định không khó khăn, nhưng trước trận quan trọng thì nên tôn trọng nhau", một lãnh đạo đội bóng Gia Định nhấn mạnh.
HLV Sài Gòn FC bị tố
Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành
Trước đó, sau khi kết thúc V-League, CLB Sài Gòn đã chia tay tới... 18 cầu thủ. Điều đáng nói là chính sách sử dụng nhân sự của ông Vũ Tiến Thành được cho là mang lại một khoản thu lớn từ tiền "phế" với mỗi bản hợp đồng ký được.
Đây cũng là lý do mà Sài Gòn FC gần như mua lại toàn bộ các vị trí, thay vì giữ quân để có sự ổn định như các đội bóng khác.
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Kiatisak hát Hãy về đây bên anh trong tiệc chia tay gia đình sang HAGL
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều