HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống Covid-19

Việt Báo
Ông Park Hang Seo - HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - trong buổi chiều 26/3 đã ủng hộ 5.000 USD cho "Quỹ phòng chống dịch Covid-19".

 

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, HLV Park Hang Seo trao 5.000 USD cho "Quỹ phòng chống dịch Covid-19".

Park Hang Seo là một trong những nhân vật thể thao có ảnh hưởng nhất Việt Nam hiện nay, cũng như ở quê nhà Hàn Quốc.

Hành động ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch Covid-19" của thầy Park hứa hẹn tạo hiệu ứng lớn, với các cầu thủ Việt Nam và cả người hâm mộ cả nước.

"Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

"Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.

Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona.

Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra.

Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh".

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng tham gia chương trình "Thử thách rửa tay đúng cách", do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch Covid-19.

VIDEO MỚI NHẤT
Kiatisak hát Hãy về đây bên anh trong tiệc chia tay gia đình sang HAGL
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều