Chủ Nhật, 16/05/2021, 03:47 (GMT+7) | Điểm tin:

HLV Park Hang Seo: Tôi có tự trọng, nếu cần giảm lương sẽ ký lại hợp đồng

Thứ Ba, 18/08/2020, 11:32 (GMT+7)
Nếu VFF muốn giảm lương HLV Park Hang Seo, nhà cầm quân người Hàn Quốc và đại diện sẵn sàng trao đổi ký lại hợp đồng.

"Điều này đã được quy định rất rõ trong hợp đồng rồi. Tôi biết tình hình chung đều đang khó khăn nhưng nếu đặt vấn đề vì như thế mà điều chỉnh lương thì chắc phải tái ký hợp đồng lại thôi", HLV Park Hang Seo trả lời câu hỏi về ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đến thu nhập của ông. 

Trước khi chia sẻ vấn đề này, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng hỏi thăm các phóng viên, các cơ quan báo chí có bị giảm lương hay không. Nói về bản thân mình, ông Park cho biết trong trường hợp cần thiết phải giảm lương, ông sẽ trao đổi với người đại diện để đàm phán ký lại hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

HLV Park Hang Seo: Tôi có tự trọng, nếu cần giảm lương sẽ ký lại hợp đồng - 1

HLV Park Hang Seo sẽ đàm phán tái ký hợp đồng nếu cần thiết phải giảm lương.

"Tôi đang sống ở Việt Nam, có đóng góp cho bóng đá trẻ, có sự cống hiến và phục vụ xã hội. Năm nay nếu không có dịch COVID-19 thì tôi có kế hoạch sẽ làm thế nào đóng góp nhiều hơn cho bóng đá trẻ", HLV Park Hang Seo nói.

"Tất nhiên tôi sẽ nói chuyện với người đại diện để có sự trao đổi phù hợp với VFF. Chúng tôi là người nước ngoài, đến đây làm việc với hợp đồng nên cũng có lòng tự trọng. Tôi sẽ trao đổi lại với người đại diện để có cách làm việc lại với VFF nếu như cảm thấy cần thiết".

Trong buổi họp báo sáng 18/8, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về kế hoạch của đội tuyển 22 Việt Nam trong đợt tập trung này cũng như đội tuyển quốc gia hướng tới các mục tiêu quan trọng trong năm 2021.

HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam bày tỏ sự lo lắng về quỹ thời gian khi V-League tạm hoãn, các giải đấu quốc tế bị đẩy sang năm 2021 khiến lịch thi đấu bị dồn lại dày đặc.

“Kế hoạch năm nay của chuúng ta hoàn toàn bị động. Chúng tôi đã lên kế hoạch nhưng dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cho mọi thứ lại phải thay đổi, phải chạy theo các bên nên khá bị động. Nhưng dù thế nào thì chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để đền đáp lại sự tin yêu của người hâm mộ", HLV Park Hang Seo nói.

"Tôi sẽ cố gắng làm tốt ở các giải đấu, dù công việc nhiều áp lực nhưng nghề HLV là vậy. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt để làm tốt công việc”.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.