Chủ Nhật, 16/05/2021, 06:55 (GMT+7) | Điểm tin:

HLV Kiatisak sẽ cách ly ở TP.HCM

Thứ Năm, 17/12/2020, 11:43 (GMT+7)
Tối 18/12, huấn luyện viên Kiatisak sẽ có mặt tại TP.HCM và thực hiện cách ly phòng chống dịch bệnh.

Sau khi dành thời gian tạm biệt gia đình, bạn bè ở quê nhà, huấn luyện viên Kiatisak Senamuang sẽ bắt đầu chuyến đi đến Việt Nam ngày 17/12. Chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong sẽ đi cùng ông Kiatisak.

HLV Kiatisak sẽ cách ly ở TP.HCM - 1

Kiatisak gặp học trò cưng Chanathip Songkrasin trước ngày đi Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Lịch trình di chuyển của HLV Kiatisak có một chút thay đổi so với ban đầu. Chiến lược gia này sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 18/12. Ông sẽ cách ly tại một khách sạn ở TP.HCM (thay vì Cần Thơ như kế hoạch cũ) trong 14 ngày theo quy định. Thông tin được một lãnh đạo CLB HAGL chia sẻ với Zing.

Sau khi hoàn thành cách ly, HLV Kiatisak sẽ đến dự khán các trận đấu của đội bóng phố núi ở giải tập huấn tại Bình Dương (diễn ra từ ngày 28/12/2020 đến ngày 5/1/2021). Sau giải đấu này, ông mới chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt CLB.

Cựu cầu thủ và HLV tuyển Thái Lan vẫn sẽ duy trì làm việc trực tuyến với CLB HAGL trong khoảng thời gian cách ly. Do chưa tìm được trợ lý đồng hương nào, ông sẽ tạm thời làm việc với các cộng sự Việt Nam gồm Dương Minh Ninh, Nguyễn Văn Đàn, bác sĩ Đồng Xuân Lâm và cố vấn chuyên môn Huỳnh Văn Ảnh. Họ đều là những người từng sát cánh với Kiatisak cả khi thi đấu lẫn khi chuyển sang công tác huấn luyện giai đoạn trước.

Từ đầu tháng 12, HLV Kiatisak đã bắt đầu theo sát tình hình chuẩn bị cả về nhân sự lẫn chiến thuật của đội bóng trước thềm mùa giải mới. Kiatisak không đặt nặng thành tích cho các học trò ở V.League 2021 mà chỉ đề ra mục tiêu lọt top 5.

Trước khi sang Việt Nam, Kiatisak có nhiều chia sẻ với truyền thông quê nhà. Ông coi chuyến đi Việt Nam công tác lần này không khác nhiều việc trở lại mái nhà xưa. Ông từng là cựu cầu thủ và HLV đội bóng phố núi, có mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức và nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam.