HLV Hà Nội FC đã làm gì để giúp Quang Hải tỏa sáng rực rỡ trước sóng gió đời tư?

Quang Hải đã gạt sang một bên những ồn ào bên ngoài sân cỏ bằng khoảnh khắc chói sáng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC ở vòng 6 giai đoạn II V-League 2020.

 

Câu chuyện đời tư của Quang Hải là chủ đề bàn tán xôn xao trước trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC. Tuy nhiên, Quang Hải đã tỏa sáng rực rỡ trên sân Hàng Đẫy với cú volley siêu đẳng, mở ra cánh cửa chiến thắng cho đội bóng Thủ đô.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ, bàn nâng tỷ số lên 2-1 ngay đầu hiệp 2 của Quang Hải đã giúp Hà Nội FC cởi bỏ áp lực. Ông cũng tiết lộ về biện pháp giúp tiền vệ sinh năm 1997 vượt qua lùm xùm để bùng nổ trước Sài Gòn FC.

“Tôi cũng phải trao đổi với Quang Hải, mình là cầu thủ thì điều quan trọng nhất là chuyên môn. Vấn đề bên ngoài sân cỏ, mình phải vượt qua. Tôi nghĩ Quang Hải là cầu thủ chuyên nghiệp và cậu ấy phải biết cách vượt qua những thời điểm khó khăn.” – HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Ở chiều ngược lại, HLV Vũ Tiến Thành cho rằng Quang Hải đã thể hiện đẳng cấp cầu thủ lớn trong trận đấu lớn. Ông thừa nhận rằng siêu phẩm của Quang Hải đã khiến kế hoạch chơi phòng ngự phản công của Sài Gòn FC phá sản.

“Bàn thắng nâng tỷ số 2-1 của Quang Hải đã khiến chúng tôi vỡ trận. Sau khi Quang Hải ghi bàn, tôi đã nói với các cầu thủ cố gắng nỗ lực đừng thua nữa. Tuy nhiên, Hà Nội FC ở trận này chơi rất hay, phong độ rất cao.” – HLV Vũ Tiến Thành cho hay.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Không thể rời mắt trước kỹ năng xử lý bóng của 'Cậu bé vàng'
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Bộ Y tế thông tin đây đều là ca nhập cảnh, trong đó chủ yếu là người nhập cảnh từ Nga về. Đặc biệt có chuyến bay từ Nga về có đến 25 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Đọc nhiều