HLV HA Gia Lai khen Xuân Trường sau trận thắng HL Hà Tĩnh

Sau khi góp công vào bàn thắng duy nhất của HA Gia Lai ghi vào lưới HL Hà Tĩnh, trong chiến thắng 1-0 của đội bóng phố núi, tiền vệ Lương Xuân Trường được HLV Lee Tae-hoon khen ngợi.

HLV Lee Tae-hoon không tiếc lời khen dành cho tiền vệ nhạc trưởng của HA Gia Lai, sau trận đấu với HL Hà Tĩnh ở vòng 8 LS V-League 2020: “Tôi muốn chúc mừng Xuân Trường sau những gì cậu ấy đã thể hiện, sau khi cậu ấy trải qua thời gian phẫu thuật và hồi phục rất dài”.

“Xuân Trường thực hiện đúng ý đồ chiến thuật đề ra, giúp HA Gia Lai vận hành trơn tru và kiểm soát bóng tốt. Trước trận đấu tôi có thống nhất rằng sẽ chỉ để cậu ấy đá trong khoảng 45 phút, vì vấn đề thể lực” – HLV Lee Tae-hoon nói thêm.

HLV HA Gia Lai khen Xuân Trường sau trận thắng HL Hà Tĩnh - 1
Xuân Trường được khen khi góp công giúp HA Gia Lai vượt qua HL Hà Tĩnh ở vòng 8 V-League

Còn về khoảng thời gian bị ép sân trong hiệp 2, sau khi đã có bàn thắng dẫn trước, vị HLV người Hàn Quốc đang dẫn dắt đội bóng phố núi nói: “Chúng tôi không chủ trương nhường sân cho HL Hà Tĩnh. Họ đá bóng dài nên HA Gia Lai buộc phải lùi thấp để chống lối chơi của họ”.

“Nhưng chúng tôi đã tranh cướp tốt, gây áp lực tốt với đối phương. Tôi chỉ tiếc khi HA Gia Lai không đá đảo cánh nhiều hơn. Chúng tôi sẽ khắc phục điểm này” – HLV Lee Tae-hoon nói tiếp.

Ở trận đấu với HL Hà Tĩnh, tiền vệ Lương Xuân Trường lần đầu tiên được đá chính trong đội hình HA Gia Lai, chơi bên cạnh đồng đội Nguyễn Tuấn Anh. Bộ đôi này thi đấu tốt, góp công trong chiến thắng của đội bóng phố núi.

Mặc dù vậy, HLV Phạm Minh Đức của HL Hà Tĩnh cho rằng các cầu thủ đội khách mới là những người đá tốt hơn. Ông Phạm Minh Đức nói: “Chúng tôi thi đấu lấn lướt HA Gia Lai, Xuân Trường không thể tranh chấp với các tiền vệ Hoàng Anh và Trung Học của chúng tôi. Các tiền vệ này đá nát hàng tiền vệ của HA Gia Lai”. 

“Nếu chọn cầu thủ hay nhất trận, tôi sẽ chọn cầu thủ của HL Hà Tĩnh chứ không phải HA Gia Lai. Các cầu thủ của tôi chỉ mới vừa thăng hạng, trong khi HA Gia Lai có nhiều tuyển thủ quốc gia như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, hay Hồng Duy” – vẫn là lời HLV Phạm Minh Đức.

HLV HA Gia Lai khen Xuân Trường sau trận thắng HL Hà Tĩnh - 2

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Siêu phẩm mang phong cách Ronaldo xuất hiện ở V-League
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Tìm ngách mới ở các món đặc sản vùng miền của nông nghiệp Việt là cách các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giỏ/hộp quà Tết 2021 thúc đẩy thị trường trong bối cảnh người dân có xu hướng tiết giảm chi tiêu vì tác động của dịch bệnh.

Đọc nhiều