Chủ Nhật, 28/02/2021, 02:41 (GMT+7) | Điểm tin:

HLV Đức của CLB TP.HCM đang cách ly tại Việt Nam

Thứ Sáu, 11/12/2020, 17:48 (GMT+7)
HLV Alexandre Polking đang cách ly tại Việt Nam theo quy định trước khi làm việc cùng CLB TP.HCM.

Tân HLV Alexandre Polking của CLB TP.HCM và hai trợ lý đã tới Việt Nam và đang cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống COVID-19. Sau hai tuần, ông Polking sẽ làm việc cùng đội bóng mới, kết thúc quãng thời gian huấn luyện kiểu online hiện tại.

HLV Polking là chiến lược gia có tên tuổi tại Thai League. Trong 6 năm dẫn dắt Bangkok United, ông Polking đưa đội bóng này có hai lần đứng nhì Thai League, giành chức vô địch Thái FA Cup năm 2017. Bangkok United của Polking thua Hà Nội FC 0-1 ở vòng sơ loại AFC Champions League 2019.

HLV Đức của CLB TP.HCM đang cách ly tại Việt Nam  - 1

HLV Polking nhận đãi ngộ cao ở CLB TP.HCM. 

Ông Polking từng là trợ lý của HLV Winfried Schaefer ở tuyển Thái Lan. Chiến lược gia này được đồn đoán trả mức lương hơn 700 triệu đồng/tháng ở CLB TP.HCM. Hai trợ lý của ông cũng được hưởng mức thù lao cao.

Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng muốn trở lại nhóm ba đội dẫn đầu ở V-League 2021, sau mùa giải thất bại toàn diện về chuyên môn.

Sau khi chiêu mộ hàng loạt cầu thủ nội gồm Thanh Hậu, Thành Tín, Sỹ Minh, Tuấn Tài, CLB TP.HCM đang gấp rút tìm kiếm một ngoại binh để thay thế chân sút Ariel Rodriguez.

Mục tiêu số 1 của đội là tiền đạo Waguininho đã từ chối lời để nghị của CLB TP.HCM để ở lại CLB Guarani (hạng nhì Brazil). Đội chủ sân Thống Nhất đang muốn tìm kiếm một tiền đạo khác, cũng đang chơi bóng cho Guarani.