Chủ Nhật, 11/04/2021, 17:23 (GMT+7) | Điểm tin:

Hải Huy cần 3 tháng để trở lại tập luyện sau pha gãy chân kinh hoàng

Chủ Nhật, 07/06/2020, 19:35 (GMT+7)
Tiền vệ Hải Huy cần 3 tháng để trở lại tập luyện sau pha gãy chân kinh hoàng trong trận Than Quảng Ninh thua Hà Tĩnh 0-2 ở vòng 3 V-League 2020.
hai huy can 3 thang de tro lai tap luyen sau pha gay chan kinh hoang hinh 1
Hải Huy cần 3 tháng để trở lại tập luyện sau pha gãy chân kinh hoàng

Than Quảng Ninh xác nhận, tiền vệ Hải Huy đã được phẫu thuật thành công vào đêm qua sau khi bị gãy chân do pha va chạm với Hoàng Lâm trong trận gặp Hà Tĩnh. Ca phẫu thuật kết thúc vào lúc 2h15 sáng nay (7/6) và dự kiến Hải Huy sẽ cần khoảng 3 tháng để có thể trở lại tập luyện.

Pha va chạm kinh hoàng giữa Hải Huy và Hoàng Lâm diễn ra ở phút 60 trận đấu tối qua. Tiền vệ Than Quảng Ninh có phần ham bóng dù đã thất thế so với trung vệ của Hà Tĩnh. Đầu gối của Hoàng Lâm khiến cho ống đồng của Hải Huy bị tổn thương nặng.

Chân của Hoàng Lâm cũng bị rách một vết khá sâu và không thể tiếp tục thi đấu sau pha va chạm với Hải Huy. Trung vệ Hà Tĩnh đã vào bệnh viện thăm hỏi đồng nghiệp bên phía Than Quảng Ninh sau khi trận đấu trên sân Cẩm Phả kết thúc.

Với chấn thương không hề nhẹ này, cơ hội để Hải Huy lên ĐT Việt Nam trong năm 2020 gần như không còn. Trước đó, có thông tin cho rằng Hải Huy đã lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang Seo trong kế hoạch làm mới ĐT Việt Nam, hướng tới Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 vào cuối năm nay.

Theo chia sẻ của Hải Huy, tiền vệ này không trách bất kỳ ai vì đây là bóng đá và bản thân anh đã quá đen đủi. Nhạc trường của Than Quảng Ninh hy vọng mình có thể bình phục một cách thuận lợi để sớm trở lại trên sân cỏ.

No data was load in this action.
No data was load in this action.