Thứ năm, 17/06/2021 13:59 | Điểm tin:

Hà Nội FC vắng Rimario ở buổi tập đầu tiên

Thứ tư, 25/11/2020 15:15
Rimario không tập luyện cùng đồng đội trong ngày Hà Nội FC trở lại chuẩn bị cho V-League 2021.

Hà Nội FC trở lại tập luyện chuẩn bị cho V-League 2021 từ hôm nay (25/11). Các cầu thủ đều có mặt tập luyện, ngoại trừ trường hợp của Rimario Gordon - chân sút đã ghi tới 12 bàn cho Hà Nội FC mùa trước. Rimario không có mặt ở sân tập, làm dấy lên tin đồn tiền đạo này có khả năng ra đi.

Hà Nội FC vắng Rimario ở buổi tập đầu tiên  - 1

Rimario có thể rời Hà Nội FC. 

Theo nguồn tin của VTC News, có tới 90% khả năng Rimario sẽ rời Hà Nội FC. Cựu chân sút HAGL có thể cập bến tân binh CLB Bình Định. Hà Nội FC đã chia tay hai cầu thủ ngoại là Pape Omar và Rimario. Moses Olaya là ngoại binh duy nhất được giữ lại.

Nếu Rimario rời đội, đương kim á quân V-League sẽ phải tìm hai ngoại binh thay thế, trong đó một cầu thủ thế chỗ Rimario và một ngoại binh châu Á để đá AFC Cup. 

Hà Nội FC vắng Rimario ở buổi tập đầu tiên  - 2

Geovane có buổi tập đầu tiên cùng Hà Nội FC. Tân binh người Brazil hưởng lương 12.000 USD/tháng, sẽ đá thay Pape Omar ở vai trò hộ công. 

Hà Nội FC vắng Rimario ở buổi tập đầu tiên  - 3

Thủ môn Phí Minh Long (áo xanh) trở lại sau thời gian dài nghỉ dưỡng thương. Người gác đền sinh năm 1995 có rất ít cơ hội bắt chính mùa tới khi phải cạnh tranh với hai thủ môn giỏi là Văn Công và Tấn Trường. 

Hà Nội FC vắng Rimario ở buổi tập đầu tiên  - 4

Đình Trọng tái xuất sau một năm rưỡi vắng mặt ở Hà Nội FC. Trung vệ sinh năm 1997 phải phẫu thuật ba lần trong hai năm qua. 

Hà Nội FC vắng Rimario ở buổi tập đầu tiên  - 5

Văn Hậu đã bình phục chấn thương, có thể ra sân ngay đầu mùa giải tới. Hiện có tin đồn Văn Hậu có thể sang K-League đá cho Jeonbuk Hyundai Motors, nhưng nhiều khả năng Văn Hậu vẫn ở lại.