Hà Nội FC không bị treo sân sau sự cố pháo sáng ở trận gặp Hải Phòng

Hà Nội FC bị phạt 40 triệu đồng nhưng không bị treo sân sau sự cố pháo sáng trong trận thắng Hải Phòng 1-0 ở vòng 10 V-League 2020.

ha noi fc khong bi treo san sau su co phao sang o tran gap hai phong hinh 1
Hà Nội FC không bị treo sân sau sự cố pháo sáng ở trận gặp Hải Phòng. (Ảnh: Trần Tiến)

Ban tổ chức sân Hàng Đẫy bị phạt 40 triệu đồng vì không đảm bảo an ninh an toàn trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng vòng 10 V-League 2020 vào ngày 17/7 vừa qua. Tương tự, đội bóng đất Cảng cũng bị phạt 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô không bị treo sân như sau sự cố pháo sáng trong trận gặp Nam Định ở V-League 2019. Năm ngoái, Hà Nội FC đã bị phạt 85 triệu đồng và treo sân 2 trận vì không thể kiểm soát tình trạng đốt pháo sáng của các CĐV Nam Định.

Ở V-League 2019, Hà Nội FC từng nhận án phạt kịch khung 70 triệu đồng và treo sân 1 trận sau khi để xảy ra tình trạng CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng nhưng sau đó kháng án thành công nên chỉ chịu phạt tiền mà không bị treo sân.

Năm ngoái, Hải Phòng cũng phải nhận án phạt 70 triệu đồng sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. Ngoài ra, đội bóng đất Cảng còn bị phạt 20 triệu đồng khi CĐV đốt pháo sáng trên sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh.

Trong trận đấu vòng 10 V-League 2020 vừa qua, dù an ninh đã được thắt chặt nhưng pháo sáng vẫn xuất hiện ở sân Hàng Đẫy, với khoảng 6 quả pháo sáng được đốt ở khu vực CĐV Hải Phòng.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Sân vận động quốc gia Mỹ Đình đại tu chuẩn bị cho Sea Games 31
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều