Thứ Năm, 22/04/2021, 03:31 (GMT+7) | Điểm tin:

Gareth Bale phải mất một tháng mới đủ sức đá ở Tottenham

Thứ Sáu, 18/09/2020, 10:31 (GMT+7)
Tottenham sẽ phải đưa Gareth Bale vào chương trình tập luyện chuyên sâu để đủ sức khỏe thi đấu ở Premier League, và dự kiến cầu thủ người xứ Wales phải mất 4 tuần mới đạt phong độ cao nhất.

Hiện tại, Gareth Bale vẫn đang bị ảnh hưởng nhẹ bởi chấn thương đầu gối sau khi thi đấu ở đội tuyển xứ Wales vào đầu tháng 9 và cần có thời gian để bình phục. 

Ngôi sao của Real Madrid cũng cần phải tăng cường thể lực và sự sắc bén trong trận đấu tới của mình, khi anh mới chỉ chơi 215 phút bóng đá cho CLB cũng như đội tuyển quốc gia kể từ tháng 2.

Spurs sẽ phải chuẩn bị một lịch tập luyện tỉ mỉ để Garetha Bale có được thể lực cao nhất càng nhanh càng tốt. Các chuyên gia của CLB ước tính Bale sẽ mất tới bốn tuần để trở lại phong độ đỉnh cao.

Gareth Bale phải mất một tháng mới đủ sức đá ở Tottenham - 1

Gareth Bale phải mất 1 tháng tập luyện mới đủ sức khỏe thi đấu ở Premier League

Khi Bale đã bình phục hoàn toàn sau tình trạng nứt đầu gối, vẫn còn phải xem liệu HLV Mourinho có chọn cầu thủ 31 tuổi ra sân chính thức khi anh đang phải tăng cường thể lực hay không.

Tottenham sẽ trải qua một lịch thi đấu mệt mỏi trong những tuần tới và HLV Mourinho sẽ cần phải xây dựng một đội hình tốt nhất. Tờ Sportsmail tiết lộ hôm qua rằng Bale đã ký hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải. 

Bale sẽ kiểm tra y tế ở Madrid vào hôm nay trước khi bay đến London trong 24 giờ tới để hoàn thành việc chuyển nhượng. Một vài thủ tục nhỏ đã được hoàn thành vào hôm qua và tất cả những gì còn lại là Bale đến và ký hợp đồng với Tottenham.

Gareth Bale phải mất một tháng mới đủ sức đá ở Tottenham - 2

HLV Mourinho từ chối bình luận khi Gareth Bale vẫn đang là người của Real Madrid

HLV Mourinho từ chối bình luận công khai về thương vụ Bale sau chiến thắng trước Lokomotiv Plovdiv ở Bulgaria tại Europa League rạng sáng nay.

"Tôi không thể bình luận gì. Tôi không bình luận về điều gì đó mà tôi không biết. Đối với tôi, ở thời điểm này, cho đến khi Gareth Bale là cầu thủ của Tottenham, tôi vẫn nghĩ và tôn trọng sự thật rằng anh ấy là cầu thủ của Real Madrid. Tôi sẽ không bình luận về một cầu thủ Real Madrid", HLV Mourinho cho biết.