Thứ bảy, 19/06/2021 22:29 | Điểm tin:

Gareth Bale khó thoát khỏi “địa ngục” Real Madrid

Thứ năm, 03/09/2020 14:38
Chia sẻ trước báo giới trong đợt tập trung đội tuyển xứ Wales, Gareth Bale thừa nhận khó thoát khỏi Real Madrid ở thời điểm này.
Gareth Bale đã có hành động chống đối Real Madrid ở giai đoạn cuối mùa giải trước để phản đối HLV Zidane. Cầu thủ người xứ Wales đã làm nhiều trò lố trên băng ghế dự bị và thậm chí từ chối tham gia các trận đấu quan trọng của Los Blancos (trong đó có trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Man City).
Gareth Bale khó thoát khỏi “địa ngục” Real Madrid - 1
Gareth Bale thừa nhận khó rời khỏi Real Madrid
Mối quan hệ rạn nứt với HLV Zidane khiến cho Gareth Bale gần như không có tương lai ở CLB. Tuy nhiên, chia sẻ trước báo giới, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận khó thoát khỏi Real Madrid ở thời điểm này.
Gareth Bale cho biết: “Nếu như có lời mời từ các CLB ở Premier League, tôi chắc chắn sẽ xem xét. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta có nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 và có thể là nhiều kỳ chuyển nhượng khác nữa. Thời gian sẽ trả lời.
Tuy nhiên, quyết định không nằm trong tay tôi mà ở phía Real Madrid. Họ có thể khiến tình cảnh ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bất kỳ điều gì xảy ra ở Madrid không ảnh hưởng tới tôi. Mọi người đều biết tôi yêu mến đội tuyển xứ Wales tới nhường nào.
Khi trở về tập trung đội tuyển, tôi vô cùng vui vẻ và thoải mái khi cảm thấy mình được chào đón. Thật vui khi được trở lại nơi mà mình vẫn còn được đánh giá cao và ủng hộ.
Tôi trở về đội tuyển xứ Wales với sự hào hứng chơi bóng. Tôi có động lực làm tốt hơn ở nơi mà mình thuộc về”.
Gareth Bale khó thoát khỏi “địa ngục” Real Madrid - 2
Mái tóc dài như con gái của Gareth Bale khi trở về tập trung cùng đội tuyển xứ Wales
Khi phóng viên đặt câu hỏi vì sao không rời khỏi Real Madrid dù bị thất sủng, Gareth Bale nói thêm: “Tôi nghĩ CLB mới phải trả lời câu hỏi đó vì tôi có ý định ra đi từ mùa Hè năm ngoái. Họ đã ngăn chặn mọi thứ ở thời điểm cuối cùng. Thực sự là năm ngoái, tôi vô cùng hào hứng về việc ra đi nhưng nó không trở thành hiện thực.
Đã có những CLB mà tôi rất muốn đến nhưng Real Madrid không cho phép ra đi. Họ đã làm điều gì đó để ngăn cản. Những gì tôi có thể nói là tôi luôn khát khao chơi bóng. Tôi vẫn còn động lực ra sân. Tôi đoán là mình không có nhiều cơ hội làm điều đó ở CLB bởi họ kiểm soát mọi thứ.
Tôi vẫn còn hợp đồng với Real Madrid và những gì tôi có thể làm là chờ đợi điều gì đó sẽ xảy ra. Tương lai của tôi nằm trong tay Real Madrid”.
Vào lúc 02h00 ngày 4/9, đội tuyển xứ Wales sẽ chạm trán với Phần Lan trong trận đấu ở League B Nations League.