Thứ Tư, 21/04/2021, 06:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Futsal HDBank VĐQG 2020: Khánh Hòa ém quân, Quảng Nam thắng nhàn

Chủ Nhật, 07/06/2020, 22:09 (GMT+7)
Đối đầu với một Sanvinest Sanna Khánh Hòa không tung ra lực lượng mạnh nhất, Quảng Nam đã giành chiến thắng 5-1 khá nhàn hạ.
futsal hdbank vdqg 2020: khanh hoa em quan, quang nam thang nhan hinh 1
Sanvinest Sanna Khánh Hòa (áo xanh) không tung ra lực lượng mạnh nhất

Đã chắc suất vào chơi tại VCK, HLV Đặng Đình Khang không giấu giếm ý đồ tạo cơ hội ra sân nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ, tích lũy kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu ở 2 lượt cuối. Các cựu binh của Sanvinest Sanna Khánh Hòa như Thành Đạt, Khắc Chí, Văn Thanh, Nguyễn Nhớ đều không được đăng ký ra sân.

Phía bên kia, Quảng Nam rơi vào “cửa tử”, sau khi bất ngờ bại trận trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk, buộc phải căng sức chiến đấu với Sanvinest Sanna Khánh Hòa và Cao Bằng ở 2 lượt cuối.

Hy vọng chiến thắng nhen nhóm cho Quảng Nam đến từ rất sớm, Việt Đức có phối hợp với đồng đội và dứt điểm hiểm hóc vào góc xa khung thành của thủ môn Hữu Phúc, đưa Quảng Nam dẫn trước 1-0.

Tuy nhiên, khi hiệp 1 chỉ còn ít phút, từ quả đá phạt trực tiếp, bóng chuyền đến vị trí của Văn Lương, cầu thủ này sút bóng đập chân A Hưng, đổi hướng và bay vào lưới, gỡ hòa 1-1 cho đội chủ nhà Sanvinest Sanna Khánh Hòa.

Sang hiệp 2, những sai lầm liên tiếp xảy ra với các cầu thủ trẻ của Sanvinest Sanna Khánh Hòa, tạo cơ hội cho Quảng Nam ghi thêm 4 bàn thắng vào lưới đội chủ nhà, với các pha lập công của A Hưng, Phát Cổn và cú đúp dành cho Văn Khoa.

futsal hdbank vdqg 2020: khanh hoa em quan, quang nam thang nhan hinh 2
Quảng Nam giành chiến thắng khá nhàn hạ

Đánh giá về chiến thắng 5-1 của các học trò, HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc nói: “Sau trận thua trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk, một trận thua không đáng có, tinh thần các cầu thủ có dấu hiệu đi xuống nên BHL phải làm liệu pháp tâm lý và chuẩn bị tốt hơn về đấu pháp chiến thuật để thi đấu với Sanvinest Sanna Khánh Hòa. Chúng tôi đã giành chiến thắng và tôi thực sự hài lòng về kết quả này.

Trong khi đó, trợ lý HLV Nguyễn Xuân Huy cho rằng các cầu thủ trẻ Sanvinest Sanna Khánh Hòa mặc dù đã có sự tiến bộ, nhưng vẫn còn non kinh nghiệm dẫn tới việc thất bại ở trận này.

“Chúng tôi chủ trương để các cầu thủ lớn tuổi nghỉ thi đấu trận này và cho các gương mặt trẻ ra sân. Họ còn thiếu kinh nghiệm nên việc để thua cũng là chuyện bình thường. Năm nay, các cầu thủ trẻ đã ổn định về lực lượng và có sự chuẩn bị tốt hơn, nên có những dấu hiệu tiến bộ tích cực”.

Mặc dù có 6 điểm và tạm vươn lên vị trí thứ nhì trên BXH ở vòng loại, HLV Hoàng Phúc vẫn nhấn mạnh “các học trò cần phải tập trung cao độ ở trận cuối với Cao Bằng”.

“Tôi cho rằng 6 điểm vẫn chưa phải là điểm số an toàn. Ở trận đấu cuối, chúng tôi vẫn phải duy trì sự tập trung cao độ. Đây là điều cần thiết, vì nó sẽ có ích cho các cầu thủ của chúng tôi, vốn còn non kinh nghiệm, nếu giành được quyền vào VCK”.

Với 9 điểm sau 4 lượt trận, Sanvinest Sanna Khánh Hòa là đội bóng duy nhất giành quyền vào chơi tại VCK. Trong khi đó, cơ hội đi tiếp vẫn để ngỏ cho 5 đội còn lại, gồm Quảng Nam, Cao Bằng, Vietfootball, Hưng Gia Khang Đắk Lắk và Tân Hiệp Hưng.

No data was load in this action.
No data was load in this action.