Thứ Sáu, 07/05/2021, 00:13 (GMT+7) | Điểm tin:

Đội bóng của Quang Hải, Công Phượng thi đấu giao hữu ngày khởi tranh Cúp QG

Thứ Bảy, 23/05/2020, 08:23 (GMT+7)
Trong ngày Cúp QG 2020 khởi tranh với trận cầu tâm điểm giữa Nam Định và HAGL, Hà Nội FC và CLB TPHCM vẫn tích cực thi đấu giao hữu.

Hôm nay (23/5), bóng đá Việt Nam sẽ chính thức trở lại bằng trận đấu khai mạc Cúp QG trên sân Thiên Trường giữa Nam Định và HAGL. Sau trận đấu này, lần lượt 9 trận đấu còn lại của vòng sơ loại Cúp QG cũng sẽ được tiến hành tại các sân cỏ trong cả nước. 

doi bong cua quang hai, cong phuong thi dau giao huu ngay khoi tranh cup qg hinh 1
Quang Hải và Công Phượng cùng các đội bóng chủ quản tích cực giao hữu trước ngày thi đấu chính thức trở lại. 

Dù các trận đấu chính thức đã trở lại nhưng vẫn có một số đội bóng chưa phải thi đấu ở vòng sơ loại. Chính vì thế, những CLB này tiếp tục tranh thủ đá giao  hữu để rèn kỹ chiễn thuật trước khi V-League 2020 trở lại. 

Trong số các đội bóng này, đáng chú ý có Hà Nội FC của ngôi sao Quang Hải và CLB TPHCM của tiền đạo Công Phượng. Theo đó, Hà Nội FC sẽ đối đầu Than Quảng Ninh trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy trong khi CLB TPHCM sẽ đến làm khách trên sân Gò Đậu của Bình Dương.  Đây sẽ là cữ dượt quan trọng để những Quang Hải, Công Phượng có bước "chạy đà" cuối cùng trước khi có các trận đấu ở vòng 1/8 Cúp QG 2020. 

Theo điều lệ Cúp QG 2020, ngoài 20 đội phải đá 10 trận sơ loại còn có 6 đội được vào thẳng vòng 1/8 là Hà Nội FC, CLB TPHCM, Than Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ và Quảng Nam. Các đội bóng này sẽ chỉ chính thức trở lại thi đấu vào loạt trận cuối tuần sau.

No data was load in this action.
No data was load in this action.