Cựu sao MU: Hoàn tất Ngoại hạng Anh ở Australia là điều không tưởng

05/05/2020, 10:17

Cựu thủ môn MU - Mark Bosnich cho rằng việc hoàn tất mùa giải Ngoại hạng Anh ở Australia là kịch bản không tưởng.

Theo những thông tin mới đây, BTC Ngoại hạng Anh đã tính đến phương án hoàn tất mùa giải trên các sân đấu trung lập ở Australia. Điều này tạo nên những dư luận trái chiều. Nếu như cựu danh thủ MU - Gary Neville ủng hộ phương án này thì một cựu cầu thủ MU khác - Mark Bosnich lại cảm thấy đây là ý tưởng bất khả thi. 

cuu sao mu: hoan tat ngoai hang anh o australia la dieu khong tuong hinh 1
Cựu danh thủ MU -  Mark Bosnich không tin Ngoại hạng Anh sẽ được hoàn tất ở Australia. (Ảnh: Getty). 
Quảng cáo

Cựu thủ thành từng có nhiều năm khoác áo MU nói: "Tôi nghĩ việc tổ chức phần còn lại của Ngoại hạng Anh ở Australia là ý tưởng khó thành hiện thực. Lúc này, Chính phủ Australia vẫn chưa cho phép người nước ngoài nhập cảnh mà không có lý do chính đáng. Sẽ không dễ để thay đổi điều này. 

Thử tưởng tượng 20 đội bóng với mỗi đội 20 cầu thủ và thêm một số thành viên ban huấn luyện nhập cảnh thì số người nước ngoài đến với Australia sẽ lên đến cả 1.000 người. Đây là con số rất lớn. 

Thêm vào đó, sự chênh lệch múi giờ cũng sẽ khiến các trận đấu khó có thể diễn ra vào khung giờ hợp lý. Người hâm mộ tại Anh có thể sẽ phải thường xuyên theo dõi các trận đấu vào giờ ăn trưa nếu Ngoại hạng Anh được tổ chức ở Australia. Tôi không nghĩ đó là điều có lợi với các đài truyền hình". 

Hiện tại, các đội bóng ở Ngoại hạng Anh mới chỉ thống nhất sẽ thi đấu tiếp mùa giải còn việc đá ra sao và đá vào thời điểm nào vẫn chưa được quyết định.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cựu sao MU: Hoàn tất Ngoại hạng Anh ở Australia là điều không tưởng
vietnam.vn