Thứ Tư, 21/04/2021, 08:57 (GMT+7) | Điểm tin:

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Chủ Nhật, 09/08/2020, 18:03 (GMT+7)
Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Ngay sau khi bị Lyon loại khỏi Champions League, Juventus đã chính thức sa thải HLV Maurizio Sarri và bổ nhiệm Andrea Pirlo ngồi vào ghế nóng. Việc HLV Maurizio Sarri bị sa thải đã được dự báo trước nhưng ít ai ngờ nó diễn ra nhanh tới vậy.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải? - 1

C.Ronaldo đóng vai trò quan trọng trong vụ HLV Sarri bị sa thải

Theo tiết lộ của nhà báo Luca Momblano thì C.Ronaldo đóng vai trò quan trọng trong vụ Juventus sa thải HLV Maurizio Sarri. Việc CR7 nổi giận khiến Ban lãnh đạo của Juventus phải hành động ngay lập tức.

Nhà báo Luca Momblano chia sẻ: “C.Ronaldo đóng vai trò quan trọng trong việc HLV Maurizio Sarri bị sa thải. Juventus hiểu rõ vấn đề này và Ban lãnh đạo CLB cũng không hài lòng với những HLV Maurizio Sarri làm được.

C.Ronaldo đã cho tất cả thấy mình sẽ không tiếp tục ở lại Juventus nếu như HLV Maurizio Sarri vẫn còn nắm quyền. Cậu ấy nổi điên vì kết quả của CLB. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ ở lại”.

Chia sẻ trên trang cá nhân, C.Ronaldo không hề đề cập tới HLV Maurizio Sarri. Tiền đạo người Bồ Đào Nha viết: “Mùa giải 2019/20 đã kết thúc với chúng tôi muộn hơn dự định nhưng sớm hơn kỳ vọng. Giờ là lúc để đánh giá tất cả vì đó là cách tốt nhất để giúp CLB tiến bộ”.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải? - 2

Nỗi thất vọng cùng cực 

Sau khi sa thải HLV Maurizio Sarri, Ban lãnh đạo Juventus đã khẳng định C.Ronaldo sẽ ở lại với CLB. Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli cho biết: “Chúng tôi đang sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Champions League. Thêm một lần nữa, CR7 đã cho thấy điều đó. Anh ấy đã thi đấu xuất sắc trước Lyon. Tôi tin rằng C.Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với CLB. Tôi đảm bảo rằng CR7 vẫn là trụ cột của CLB trong mùa giải tới”.

Bên cạnh đó, người đứng đầu của Juventus cũng khẳng định rằng những tin đồn mà tờ France Football dựng nên về việc C.Ronaldo có ý định gia nhập PSG chỉ là thủ thuật truyền thông để gây sức ép với Juventus và C.Ronaldo trước thềm trận đấu với Lyon.

Theo thống kê, đây là lần đầu tiên sau 10 năm, C.Ronaldo không thể góp mặt ở vòng tứ kết Champions League. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã thực sự đổ gục sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Khi bước về phía đường hầm, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã liên tục lắc đầu ngao ngán.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.