Thứ Tư, 14/04/2021, 14:19 (GMT+7) | Điểm tin:

C.Ronaldo bị tố là quyền lực đen, cầm đầu ở Juventus

Thứ Năm, 18/03/2021, 17:16 (GMT+7)
Chia sẻ trên tờ AS, cựu danh thủ Pasquale Bruno đã hướng sự chỉ trích về phía C.Ronaldo khi cho rằng cầu thủ này đã thâu tóm quyền lực ở Juventus.

Sau khi Juventus bị loại khỏi Champions League, C.Ronaldo đã trở thành tâm điểm của những sự chỉ trích. Thậm chí, nhiều quan điểm cho rằng Juventus nên bán ngay siêu sao người Bồ Đào Nha.

C.Ronaldo bị tố là quyền lực đen, cầm đầu ở Juventus - 1

C.Ronaldo bị tố là quyền lực đen, thâu tóm phòng thay đồ của Juventus.

Làn sóng chỉ trích hướng về C.Ronaldo vẫn chưa dừng lại. Cựu danh thủ Pasquale Bruno đã "tấn công" CR7 khi cho rằng cầu thủ này sở hữu quyền lực đen và thâu tóm phòng thay đồ ở CLB thành Turin.

Chia sẻ trên tờ AS, Pasquale Bruno cho biết: "Juventus lúc này là CLB đáng xấu hổ và được cầm đầu bởi C.Ronaldo. Họ từng đánh bại một Barcelona hết thời nhưng sau đó, ai cũng tung hô Juventus là đội bóng đáng xem.

Ban lãnh đạo đội bóng đã phá hỏng mọi thứ. Họ đã sa thải Allegri để ký hợp đồng với Sarri nhưng sau đó, chính HLV Sarri đã mất việc chỉ sau 1 mùa giải. Đơn giản, C.Ronaldo và một vài kẻ thân tín đã thâu tóm quyền lực trong phòng thay đồ.

Bạn có cảm giác rằng các cầu thủ có tiếng nói của họ, nhưng điều đó không đúng. Không phải ai cũng có quyền lên tiếng ở Juventus".

C.Ronaldo bị tố là quyền lực đen, cầm đầu ở Juventus - 2

C.Ronaldo liên tục bị chỉ trích trong thời gian qua.

Đây không phải là lần đầu tiên, Pasquale Bruno công kích C.Ronaldo. Trước đó, ông còn gọi CR7 là "kẻ ngu dốt" vì không học tiếng Italia. Ông nói: "C.Ronaldo là một kẻ ngu dốt. Cậu ta ở Italia 2 năm mà không học nổi tiếng Italia. Cậu ta luôn nói tiếng Tây Ban Nha để thể hiện bản thân. Điều đó cho thấy C.Ronaldo không hề tôn trọng những đồng đội cũng như người Italia khi cậu ta đang kiếm cơm tại đây".

Trong khi đó, cựu danh thủ Salvatore Schillaci tin rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của C.Ronaldo ở Juventus. Ông nói: "Tôi tin rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của C.Ronaldo tại đây. Tôi không biết Juventus có đề nghị gia hạn hợp đồng với C.Ronaldo hay không nhưng cậu ấy cũng không mất nhiều thời gian để tìm kiếm bến đỗ mới.

C.Ronaldo đã phải chịu quá nhiều sự chỉ trích sau khi Juventus bị loại khỏi Champions League. Nhưng rõ ràng, cậu ta không đáng bị như vậy. Ai cũng có trận đấu tệ hại. Juventus thua không chỉ vì C.Ronaldo vì do họ đánh giá thấp đối thủ".

H.Long

 

 

Ronaldo Juventus